คอร์ดเพลง เพลงสุดท้าย Paradox สตริง เนื้อเพลง เพลงสุดท้าย Paradox สตริง คอร์ดอุคุเลเล่ เพลงเพลงสุดท้าย Paradox สตริง   ดูคอร์ด www.doochords.com
show chord
VDO
ผู้ที่ติดตามผลงานเรา
Twitter


www.doochords.com

คอร์ดเพลง : เพลงสุดท้าย - Paradox

Intro : E / C#m7 / A / Am / ( 2 times ) /
E C#m7 A Am G#m C#m B เพลงนี้เธอได้ยินได้ฟังหรือเปล่า หากว่าเพลงนี้เคยได้ทำให้เราพบกัน E C#m7 A Am G#m C#m7 B บางครั้งเพลงก็ทำให้ใจไหวหวั่น และบางคราวเสียงเพลงเชื่อมความรักเราด้วยกัน
Pre-Chorus
A B E C#m7 A Am B แต่ท้ายสุดเสียงเพลงนี้คงจบลง ไม่นานก็เลือนไปจากความรู้สึก และก่อนที่เธอจะทิ้งฉันไป
Chorus
E C#m7 A Am E C#m7 A Am * และเพลงนี้อยากจะร้องเป็นเพลงสุดท้าย แม้ว่าเธออยู่ไกล แสนไกล เท่าใด เสียงเพลงยังอยู่ E C#m7 A Am E B C#m7 B A และตอนนี้ โปรดจงคิดถึงกันอีกครั้ง แม้เวลาผ่านไป นานเท่าใด ไกลเท่าใด เพลงของเรายังอยู่
Verse
E C#m7 A Am G#m C#m B ความรักเป็นเช่นเพลงที่เราร่วมแต่ง และบางคราวก็ทำให้เธอเสียใจมากมาย E C#m7 A Am G#m C#m7 B เพลงที่เคยได้ทำให้เราสุขนั้น แต่เสียงเพลงตอนนี้ หากได้ยินได้ฟัง ยิ่งทำให้เราเศร้าใจ
Pre-Chorus
A B E C#m7 A Am B ก็เพราะจากนี้ไป เสียงเพลงแผ่วลง ไม่นานก็คงหมดจากความรู้สึก และก่อนที่เธอจะทิ้งฉันไป
( * )
Chorus
E C#m7 A Am E C#m7 A Am และตอนนี้ โปรดจงคิดถึงกันอีกครั้ง แม้เวลาผ่านไป เท่าใด เสียงเพลงของเรายังอยู่ E B C#m7 B A ได้แต่ฝากบทเพลง ให้กับเธอ ให้ได้รู้ ได้เข้าใจ E C#m7 A Am E C#m7 A Am ว่าบทเพลงสุดท้าย ให้กับเธอให้เธอไว้ คือบทเพลงสุดท้าย ให้กับเธอให้เธอไว้ E C#m7 A Am E C#m7 A Am คือบทเพลงสุดท้าย บทเพลงสุดท้าย บทเพลงสุดท้าย คือบทเพลงสุดท้าย
คอร์ดเพลงของศิลปินท่านนี้
Sexyเพลงสุดท้ายฤดูร้อน
คอร์ดเพลงแนะนำ
ผุสาวขาเลาะอายเมื่อได้พบ
อยู่อย่างเหงาๆอยู่ต่อเลยได้ไหมเธอคือของขวัญ
ทิ้งยิ่งใกล้ยิ่งใช่ภูมิแพ้กรุงเทพ
แค่คุณอยากให้เธอได้ยินหัวใจ ไม่บอกเธอ
Copyright © 2016 www.doochords.com All rights reserved.