คอร์ดเพลง ผ่านเลยไป Ost.Home Feat เสือโคร่ง แป้งโกะ สตริง เนื้อเพลง ผ่านเลยไป Ost.Home Feat เสือโคร่ง แป้งโกะ สตริง คอร์ดอุคุเลเล่ เพลงผ่านเลยไป Ost.Home Feat เสือโคร่ง แป้งโกะ สตริง   ดูคอร์ด www.doochords.com
show chord
VDO
ผู้ที่ติดตามผลงานเรา
Twitter


www.doochords.com

คอร์ดเพลง : ผ่านเลยไป - Ost.Home Feat เสือโคร่ง แป้งโกะ

Intro : F / C / Dm7 / Bbsus2 / ( 4 times ) /
F C Dm7 Bbsus2 หากเธอลองมองไปยังฟ้าแสนไกล และคิดถึงใครหนึ่งคนคุ้นเคย F C Dm7 Bbsus2 กี่หมื่นพันคำที่ไม่ทันเอื้อนเอ่ย แต่เธอยังคง เก็บมันไว้ข้างในใจ
Instru : F / C / Dm7 / Bbsus2 / ( 2 times ) /
Verse
F C Dm7 Bbsus2 จะกี่คราวที่ความรักผันผ่าน เมื่อมองเห็นมันก็ไม่ทันคว้าไขว่ F C Dm7 Bbsus2 และอีกกี่คราวที่เราเฝ้าลบลืมมัน เพื่อหวังสักวันรักจะมาพบใหม่
Pre-Chorus
Dm7 Am Bb F หมดชีวิตใช้ไปเพื่อหวังและรอ จนบางทีท้อและถอดใจ Dm7 Am Bb C ว่ามันคงไม่มีรักจริงให้เราเจอ ถ้ามีจริงมันคงอยู่แสนไกล
Chorus
F C Dm7 Bbsus2 รักอยู่ที่ไหน จะไปหา กว่าที่จะได้มันมาต้องเสียอะไร F C Dm7 Bbsus2 กว่าจะพบ และได้เห็น ว่าที่จริงแล้วคือเราเองที่มองข้ามไป Dm7 Am Bb C รักอยู่ที่ใด หรือมันอาจผ่านเลยไป โดยที่ไม่รู้ตัว
Instru : F / C / Dm7 / Bbsus2 / ( 2 times ) /
Verse
F C Dm7 Bbsus2 หากรักเหมือนแสงส่องทางให้เรา ก็อาจเป็นเหมือนเงา ในมุมของใคร F C Dm7 Bbsus2 อาจดูหมองๆ อาจดูว่าสวยงาม ก็คือนิยามที่ต่างคนคิดไป
Pre-Chorus
Dm7 Am Bb F แต่จะดีหรือร้ายก็ไม่สำคัญ เท่ารักนั้นทิ้งอะไรไว้ Dm7 Am Bb C แล้วมันจะเป็นรอยยิ้มหรือกี่หยดน้ำตา ก็ได้ทำให้รู้ว่ารักเป็นอย่างไร
Chorus
F C Dm7 Bbsus2 อยู่ที่ไหน จะไปหา กว่าที่จะได้มันมาต้องเสียอะไร F C Dm7 Bbsus2 กว่าจะพบ และได้เห็น ว่าที่จริงแล้วคือเราเองที่มองข้ามไป Dm7 Am Bb C F C Dm7 Bbsus2 รักอยู่ไม่ไกล และมันอาจผ่านเลยไป โดยที่ไม่รู้ตัว จะต้องเสียอะไร
Outro : F / C / Dm7 / Bbsus2 / ( 2 times ) / / F /
คอร์ดเพลงของศิลปินท่านนี้
ผ่านเลยไป
คอร์ดเพลงแนะนำ
ผุสาวขาเลาะอายเมื่อได้พบ
อยู่อย่างเหงาๆอยู่ต่อเลยได้ไหมเธอคือของขวัญ
ทิ้งยิ่งใกล้ยิ่งใช่ภูมิแพ้กรุงเทพ
แค่คุณอยากให้เธอได้ยินหัวใจ ไม่บอกเธอ
Copyright © 2016 www.doochords.com All rights reserved.