คอร์ดเพลง I'm Here For You (Feat. Zita Zalai) [Pon] พล แคลช NINE MISS U 2 สตริง เนื้อเพลง I'm Here For You (Feat. Zita Zalai) [Pon] พล แคลช NINE MISS U 2 สตริง คอร์ดอุคุเลเล่ เพลงI'm Here For You (Feat. Zita Zalai) [Pon] พล แคลช NINE MISS U 2 สตริง   ดูคอร์ด www.doochords.com
show chord
VDO
ผู้ที่ติดตามผลงานเรา
Twitter


www.doochords.com

คอร์ดเพลง : I'm Here For You (Feat. Zita Zalai) [Pon] - พล แคลช

Intro : Asus2 Bm / C#m Bm / ( 2 Times ) /
Asus2 Bm C#m Bm Asus2 Bm C#m Bm ก็ฟ้ามีดาวที่คอยเป็นแสงสว่าง ทะเลไม่เคยอ้างว้าง เพราะทรายโอบกอดเอาไว้ Asus2 Bm C#m Bm Asus2 Bm C#m Bm ให้ฉันเป็นดาวที่คอยทอแสงสว่าง เมื่อไรที่เธออ้างว้าง จะคอยกอดเธอเอาไว้ F#m Asus2 E F#m Asus2 E ในชีวิตไม่เคยได้คิดจะเจอสักคน บนโลกที่เปลี่ยนไป ฉันรอแต่เธอเสมอ Asus2 C#m F#m Dsus2 F#m E Dsus2 * ก่อนตัวของฉัน ก่อนใจของฉันจะรักเธอไป ช่วยบอกอีกทีได้ไหม ว่ามันไม่ใช่ความฝัน Asus2 C#m F#m Dsus2 หนึ่งคนจากเป็นล้านๆ คนเดียวของฉันโปรดรู้คือเธอ F#m E Dsus2 ไม่ว่าจะเจออะไร จะดีหรือร้ายแค่ไหน (I'm here for you)
Instru : Asus2 Bm / C#m Bm /
Asus2 Bm C#m Bm Asus2 Bm C#m Bm ไม่ขออะไรมากมายให้ต้องลำบาก เชื่อใจต่อกันสักครั้ง ฉันจะไม่ทำเธอเสียใจ Asus2 Bm C#m Bm Asus2 Bm C#m Bm ก็เพราะดวงดาวต้องไปเมื่อฟ้าสว่าง ทะเลก็มีบางครั้ง ซบดวงตะวันปลายฟ้าไกล F#m Asus2 E F#m Asus2 E ในชีวิตจะทำให้คิดจะยอมรักใคร ลืมเรื่องที่ผ่านไป ฉันไม่ใช่คนอย่างนั้น
( * )
Asus2 E F#m E Dsus2 ก็จะไม่กลัวอะไร ถ้ามีเธอเดินจับมือเผชิญด้วยกัน มันอาจจะอันตราย แต่ลองกับเธอสักครั้ง
Instru : Asus2 Bm / C#m Bm /
Asus2 C#m F#m Dsus2 F#m F Dsus2 ก่อนตัวของฉัน ก่อนใจของฉันจะรักเธอไป เธอไม่ต้องกลัวอะไร เพราะมันไม่ใช่ความฝัน Asus2 C#m F#m Dsus2 หนึ่งคนจากเป็นล้านๆ คนเดียวของฉันโปรดรู้คือเธอ F#m F Dsus2 ไม่ว่าจะเจอะไร จะดีหรือร้ายแค่ไหน (I'm here for you)
( * )
F#m E Dsus2 F#m E A ก็จะไม่กลัวอะไร ถ้าเธอไม่ไปทีไหน เธออย่าไปกลัวอะไร cause I am here for you
คอร์ดเพลงของศิลปินท่านนี้
I'm Here For You (Feat. Zita Zalai) [Pon]
คอร์ดเพลงแนะนำ
ผุสาวขาเลาะอายเมื่อได้พบ
อยู่อย่างเหงาๆอยู่ต่อเลยได้ไหมเธอคือของขวัญ
ทิ้งยิ่งใกล้ยิ่งใช่ภูมิแพ้กรุงเทพ
แค่คุณอยากให้เธอได้ยินหัวใจ ไม่บอกเธอ
Copyright © 2016 www.doochords.com All rights reserved.