คอร์ดเพลง แบบไหนที่เธอรัก Zeal Grammy New Releases Vol. 09 สตริง เนื้อเพลง แบบไหนที่เธอรัก Zeal Grammy New Releases Vol. 09 สตริง คอร์ดอุคุเลเล่ เพลงแบบไหนที่เธอรัก Zeal Grammy New Releases Vol. 09 สตริง   ดูคอร์ด www.doochords.com
show chord
VDO
ผู้ที่ติดตามผลงานเรา
Twitter


www.doochords.com

คอร์ดเพลง : แบบไหนที่เธอรัก - Zeal

Intro : F C / E / Dm C / Bb Am / Gm C / F Fsus4 /
F Dm Bb Am Gm C จิตใจทำด้วยอะไรเหตุใดจึงไม่รักกัน ทุ่มเทให้ทุกๆวัน ตอบแทนด้วยการเฉยๆ F Dm Bb Am Gm C ไม่เหมือนที่ทำให้เขา กี่ครั้งเธอยอมให้หมดเลย อยากจะรู้จริงๆอยากจะรู้จังเลย เหตุใดไม่มีค่าพอ Am A Dm Dbm Cm F Bb Am Gm Csus4 * ไม่รู้ ตอบตัวเองไม่ได้สักครั้ง แค่อยากปรับปรุงตัวเองให้เธอพอใจ ได้เป็นที่เธอต้องการ F C/E Dm C Bb Am Gm C ** จะต้องทำยังไง แบบไหนที่เธอจะรัก ต้องแพ้ให้คนอื่นเขา ซ้ำมาซ้ำไป ไม่รู้ทำไม F C/E Dm Cm F Bb Am Gm C ต้องทำยังไง สุดท้ายเธอถึงจะรัก อยากรู้ต้องทำยังไง ช่วยเปิดหัวใจ ให้ฉันเข้าไปได้ไหมเธอ
Instru : F Fsus4 /
F Dm Bb Am Gm C ต้องเป็นคนนอกสายตาอย่างนี้ไปนานเท่าไร ต้องเป็นคนไม่มีใครให้ทรมานถึงไหน F Dm Bb Am อย่างน้อยถ้าเธอสงสาร อยากขอให้เธอแค่เปิดใจ อย่าใจร้ายเลยเธออย่าใจร้ายเกินไป Gm C อย่าทำกันแบบนี้เลย
( * )
F C/E Dm C Bb Am Gm C จะต้องทำยังไง แบบไหนที่เธอจะรัก ต้องแพ้ให้คนอื่นเขา ซ้ำมาซ้ำไป ไม่รู้ทำไม F C/E Dm Cm F Bb Am Gm C ต้องทำยังไง สุดท้ายเธอถึงจะรัก อยากรู้ต้องทำยังไง ช่วยเปิดหัวใจ ให้ฉันเข้าไปได้ไหม
Instru : F C / E / Dm C / Bb Am / Gm C /
( ** )
Outro : Bb Am / Gm Csus4 / ( 2 Times ) / / F /
คอร์ดเพลงของศิลปินท่านนี้
หยุดรักยังไงแบบไหนที่เธอรัก
คอร์ดเพลงแนะนำ
ผุสาวขาเลาะอายเมื่อได้พบ
อยู่อย่างเหงาๆอยู่ต่อเลยได้ไหมเธอคือของขวัญ
ทิ้งยิ่งใกล้ยิ่งใช่ภูมิแพ้กรุงเทพ
แค่คุณอยากให้เธอได้ยินหัวใจ ไม่บอกเธอ
Copyright © 2016 www.doochords.com All rights reserved.