คอร์ดเพลง คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ Taxi BED TIME MY BABY สตริง เนื้อเพลง คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ Taxi BED TIME MY BABY สตริง คอร์ดอุคุเลเล่ เพลงคิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ Taxi BED TIME MY BABY สตริง   ดูคอร์ด www.doochords.com
show chord
VDO
ผู้ที่ติดตามผลงานเรา
Twitter


www.doochords.com

คอร์ดเพลง : คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ - Taxi

Intro : Gb Ebm / B Db / ( 3 times ) /
Gb Ebm B Db Gb Ebm B Db คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ ไม่เจอะเจอกันกับฉัน คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ เหงาใจ Gb Ebm B Db Gb Ebm B Db คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ ไม่มีใครให้ทะเลาะ ไปไหนแล้วไม่มีไหล่ให้เกาะ แล้วเธอคิดถึงใคร
Instru : Gb Ebm / B Db /
Verse
Gb Ebm B Db Gb Ebm B Db ฟ้าร้องทุกครั้งมันส่งเสียงดัง เธอโดดมานั่งตักฉัน ฉันก็ทุเรศตัวเองเหมือนกัน ที่ปลอบไปขำไป Gb Ebm B Db Gb Ebm B Db ฉันรู้ว่าฉันไม่เอาไหนเลย ไม่อบอุ่นได้อย่างนั้น ฟ้าร้องครั้งนี้ไม่เจอหน้ากัน แล้วเธอคิดถึงใคร
Pre-Chorus
Abm Bbm Ebm B Ab7 Db * เมื่อเราต้องห่าง ยิ่งนานๆ อาจลืมกัน เลยไม่แน่ใจ
Chorus
Gb Ebm Abm ** ตอบหน่อยได้ไหม ตอบฉันหน่อย ว่าเธอคิดถึงกัน ไม่ต้องหวาน ต้องแหววหรอก Db อยากถามแค่ให้เธอ Gb Ebsus4 Eb Abm Db ตอบหน่อยได้ไหม ตอบฉันก่อน ว่าเธอคิดถึงฉัน อย่างที่ฉัน มันคิดถึง คอยเธอกลับมา
Instru : B /
Verse
Gb Ebm B Db Gb Ebm B Db เพราะฉันคิดถึงเธออยู่ทุกวัน ตั้งแต่ตื่นนอนแต่เช้า หันหัวก็หันไปเจอรูปเรา บนหัวนอน Gb Ebm B Db Gb Ebm B Db เสียงวิทยุก็คอยเล่นเพลง ที่เธอชอบฟังกี่ครั้ง ถึงฉันไม่ชอบก็ยังนั่งฟัง เพราะมันคิดถึงเธอ
( * , ** )
Instru : Gb Ebm / B Db / ( 2 times ) /
( * , ** )
Gb Ebm B Db Gb Ebm B Db คอยเธอกลับมา ก็มันคิดถึงเธอ
Outro : Gb /
คอร์ดเพลงของศิลปินท่านนี้
คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ
คอร์ดเพลงแนะนำ
ผุสาวขาเลาะอายเมื่อได้พบ
อยู่อย่างเหงาๆอยู่ต่อเลยได้ไหมเธอคือของขวัญ
ทิ้งยิ่งใกล้ยิ่งใช่ภูมิแพ้กรุงเทพ
แค่คุณอยากให้เธอได้ยินหัวใจ ไม่บอกเธอ
Copyright © 2016 www.doochords.com All rights reserved.