คอร์ดเพลง อยู่อย่างเหงาๆ สิงโต นำโชค อยู่อย่างเหงาๆ สตริง เนื้อเพลง อยู่อย่างเหงาๆ สิงโต นำโชค อยู่อย่างเหงาๆ สตริง คอร์ดอุคุเลเล่ เพลงอยู่อย่างเหงาๆ สิงโต นำโชค อยู่อย่างเหงาๆ สตริง   ดูคอร์ด www.doochords.com
show chord
VDO
ผู้ที่ติดตามผลงานเรา
Twitter


www.doochords.com

คอร์ดเพลง : อยู่อย่างเหงาๆ - สิงโต นำโชค

Intro : Dmaj7 / Amaj7 / Dmaj7 / Amaj7 / Dmaj7 / C#m7 F#7-9 / Bm7 / E /
Dmaj7 Amaj7 Dmaj7 Amaj7 อาจจะเหงาบ้างบางที เผลอบ้างบางคราว ทุกครั้งที่หลับตา ก็ยังคิดถึงเธอ Dmaj7 C#m7 F#7 Bm7 E Fdim แม้มันเป็นเพียงอดีต ที่ไม่มีวันหวนมาเจอ แต่ฉันยังคงลืมเธอไม่ลง F#m B7 D9 A *ลอง ฉันลองเปิดใจ หวังเพียงให้ใครสักคนเข้ามา F#m B7 Dm E A แล้วฉันก็พบ ว่าอยู่คนเดียวเสียดีกว่า หากต้องมีใครเข้ามาแทนที่เธอ Dmaj7 C#m7 Dmaj7 C#m7 **อยู่อย่างคนเหงา ๆ อยู่กับความเดียวดาย แม้ใครจะมองว่าทุกข์ แต่ฉันกลับสุขใจ Dmaj7 C#m7 F#7 Bm7 E ( F ) อยู่เพื่อคิดถึงเธอ ได้คิดถึงเพียงแต่เธอ แค่เพียงเท่านี้ก็สุขใจ (ต่อให้เหงาตายก็ยอม)
Instru : Dmaj7 / Amaj7 / Dmaj7 / Amaj7 /
Dmaj7 Amaj7 Dmaj7 Amaj7 ถึงใครจะมอง ว่าฉันดูงมงาย ที่ฉันยังปักใจ และยืนอยู่ตรงที่เดิม Dmaj7 C#m7 F#7 Bm7 E Fdim แม้มันเป็นเพียงอดีตที่ไม่มีวันหวนคืน แต่จะทำยังไงในเมื่อใจยังไม่ลืมเธอ
( * , ** )
Instru : Ebmaj7 / Dm7 / Ebmaj7 / F / Ebmaj7 / Dm7 G7 / Cm7 / F /
Ebmaj7 Dm7 Ebmaj7 Dm7 อยู่อย่างคนเหงา ๆ อยู่กับความเดียวดาย แม้ใครจะมองว่าทุกข์ แต่ฉันกลับสุขใจ Ebmaj7 Dm7 G7 Cm7 F G Fmaj7 Em7 อยู่เพื่อคิดถึงเธอ ได้คิดถึงเพียงแต่เธอ แค่เพียงเท่านี้ที่ฉันขอเพียงเท่านี้ Fmaj7 Em7 Fmaj7 Em7 A7 แม้ใครจะมองว่าทุกข์ แต่ฉันกลับสุขใจ อยู่เพื่อคิดถึงเธอ ได้คิดถึงเพียงแต่เธอ Dm7 G แค่เพียงเท่านี้ก็สุขใจ ต่อให้เหงาตายก็ยอม Dm7 Bbmaj7 Cmaj7 อยู่เพื่อคิดถึงเธอ อยู่อย่างคนเหงา เหงา
คอร์ดเพลงของศิลปินท่านนี้
อายเมื่อได้พบเกลียดคนสวย
อยู่อย่างเหงาๆอยู่ต่อเลยได้ไหมเธอคือของขวัญ
ทิ้ง
คอร์ดเพลงแนะนำ
ผุสาวขาเลาะอายเมื่อได้พบ
อยู่อย่างเหงาๆอยู่ต่อเลยได้ไหมเธอคือของขวัญ
ทิ้งยิ่งใกล้ยิ่งใช่ภูมิแพ้กรุงเทพ
แค่คุณอยากให้เธอได้ยินหัวใจ ไม่บอกเธอ
Copyright © 2016 www.doochords.com All rights reserved.