คอร์ดเพลง ฉันดีใจที่มีเธอ I'm glad บอยด์ โกสิยพงษ์ feat. ใหม่ วาระ มีชูธน Rhythm & Boyd E1even1h สตริง เนื้อเพลง ฉันดีใจที่มีเธอ I'm glad บอยด์ โกสิยพงษ์ feat. ใหม่ วาระ มีชูธน Rhythm & Boyd E1even1h สตริง คอร์ดอุคุเลเล่ เพลงฉันดีใจที่มีเธอ I'm glad บอยด์ โกสิยพงษ์ feat. ใหม่ วาระ มีชูธน Rhythm & Boyd E1even1h สตริง   ดูคอร์ด www.doochords.com
show chord
VDO
ผู้ที่ติดตามผลงานเรา
Twitter


www.doochords.com

คอร์ดเพลง : ฉันดีใจที่มีเธอ I'm glad - บอยด์ โกสิยพงษ์ feat. ใหม่ วาระ มีชูธน

Intro : G / Am / Bm / C / ( 2 times ) /
Em Bm ในโลกที่มีความวกวน ในโลกที่ทุกคนต้องดิ้นรน C Dsus4 ที่สับสนร้อนรนจนใจ นั้นแสนเหนื่อย Em Bm ในโลกที่ความทุกข์ท้อใจ ได้เดินผ่านเข้ามาเรื่อยเรื่อย C Bm Am Dsus4 จนบางครั้งไม่รู้ จะข้ามไปเช่นไร Em Bm C Dbdim7 D * แต่ยิ่งชีวิต ยิ่งผ่าน ยิ่งได้พบ ยิ่งเจอ กลับทำให้ฉัน ยิ่งคิด ในใจ(แน่ใจ) G Am ** ฉันดีใจทีมีเธอ ฉันดีใจที่เจอเธอ Bm C เธอคือกำลังใจเดียวที่มีไม่ว่านาทีไหนไหน G Asus4 ฉันดีใจที่มีเธอ แม้จะต้องพบอะไร Fmaj7 Dsus4 ฉันก็รู้และฉันอุ่นใจ ว่าฉันนั้นจะมีเธออยู่ตรงนี้
Instru : C / Am / C / Dsus4 D /
Em Am ในอุปสรรคที่มากมาย ในความหวาดหวั่นที่วุ่นวาย C Dsus4 ในอนาคตในปัจจุบันและอดีต Em Bm ในความเจ็บปวดที่ต้องเจอ ที่ไม่เคยพ้นไปสักที C Bm Am Dsus4 D ยังไม่รู้พรุ่งนี้ต้องเจอกับเรื่องใด
( * , ** )
Instru : Em / Am / C / Dsus4 / / G / Am / Bm / C / / G / Asus4 / Fmaj7 / Dsus4 /
( * )
Ab Bbm ฉันดีใจทีมีเธอ ฉันดีใจที่เจอเธอ Cm Db Dbm เธอคือกำลังใจเดียวที่มี ไม่ว่านาทีไหนไหน Ab Bb Db ฉันดีใจที่มีเธอ แม้จะไม่เหลือใครใคร ฉันก็รู้และฉันอุ่นใจ Eb Ab Bb ว่าฉันนั้นจะมีเธออยู่ตรงนี้ Dbm Eb Ab ฉันก็รู้และฉันอุ่นใจ ว่าฉันนั้นจะมีเธออยู่ กับฉัน
คอร์ดเพลงของศิลปินท่านนี้
ฉันดีใจที่มีเธอ I'm glad
คอร์ดเพลงแนะนำ
ผุสาวขาเลาะอายเมื่อได้พบ
อยู่อย่างเหงาๆอยู่ต่อเลยได้ไหมเธอคือของขวัญ
ทิ้งยิ่งใกล้ยิ่งใช่ภูมิแพ้กรุงเทพ
แค่คุณอยากให้เธอได้ยินหัวใจ ไม่บอกเธอ
Copyright © 2016 www.doochords.com All rights reserved.