คอร์ดเพลง อยากเป็นคนนั้น AB Normal feat. มาเรียม B5 GMM GRAMMY & Everlasting Love Songs BABY I MISS YOU สตริง เนื้อเพลง อยากเป็นคนนั้น AB Normal feat. มาเรียม B5 GMM GRAMMY & Everlasting Love Songs BABY I MISS YOU สตริง คอร์ดอุคุเลเล่ เพลงอยากเป็นคนนั้น AB Normal feat. มาเรียม B5 GMM GRAMMY & Everlasting Love Songs BABY I MISS YOU สตริง   ดูคอร์ด www.doochords.com
show chord
VDO
ผู้ที่ติดตามผลงานเรา
Twitter


www.doochords.com

คอร์ดเพลง : อยากเป็นคนนั้น - AB Normal feat. มาเรียม B5

Intro : A / C#m / Bm / C#7 / F#m / E7 / Bm / E7 /
A C#m Bm7 C#7 F#m E Bm7 E เธอไม่เคยจะรู้และไม่เคยเข้าใจ สิ่งที่ตัวฉันเองนั้นทนเก็บไว้ภายใน ที่มันอยู่ในใจฉัน A C#m Bm7 C#7 F#m E Bm7 E เธอไม่เคยจะเห็นและไม่เคยได้ยิน แต่ละหยดน้ำตาที่มันต้องไหลโรยริน นองอยู่ในหัวใจ Dmaj7 Amaj7 Bm7 E * เพราะฉันนั้น รู้สึกกับเธอมากไป รู้สึกกับเธอทั้งใจ แต่ก็รู้เป็นไปไม่ได้ A C#m7 Bm7 E A C#m7 Bm7 ** อยากเป็นคนนั้น คนที่เธอรักกันด้วยหัวใจ อยากเป็นคนนั้น คนที่เขาได้มีเธอข้างกาย E7 F#m F#m (maj7) B7 อยากจะทำทุกทาง เพื่อให้เธอหันมองและสนใจ Bm7 E แต่ไม่รู้ต้องทำยังไง ไม่รู้ต้องทำแค่ไหน เธอถึงรักกัน
Instru : A / C#m / Bm / C#7 / F#m / E7 / D / E7 /
A C#m Bm7 C#7 F#m E Bm7 E จะต้องยอมต้องแพ้ ต้องทำอย่างไร ที่จะทำให้เธอนั้นยอมเปิดใจ เพื่อรักคนอย่างฉัน
( * , ** )
Instru : G / E / G / E /
( * , ** )
A C#m7 Bm7 E คนที่เธอรักกันด้วยหัวใจ A C#m7 Bm7 E อยากเป็นคนนั้น คนที่เขาได้มีเธอข้างกาย A C#m7 Bm7 E อยากเป็นคนนั้น คนที่เธอรักกันด้วยหัวใจ A C#m7 Bm7 E อยากเป็นคนนั้น คนที่เขาได้มีเธอข้างกาย
Outro : Asus2 /
คอร์ดเพลงของศิลปินท่านนี้
อยากเป็นคนนั้น
คอร์ดเพลงแนะนำ
ผุสาวขาเลาะอายเมื่อได้พบ
อยู่อย่างเหงาๆอยู่ต่อเลยได้ไหมเธอคือของขวัญ
ทิ้งยิ่งใกล้ยิ่งใช่ภูมิแพ้กรุงเทพ
แค่คุณอยากให้เธอได้ยินหัวใจ ไม่บอกเธอ
Copyright © 2016 www.doochords.com All rights reserved.