คอร์ดเพลง สภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน Sweet Mullet Sound of Silence สตริง เนื้อเพลง สภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน Sweet Mullet Sound of Silence สตริง คอร์ดอุคุเลเล่ เพลงสภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน Sweet Mullet Sound of Silence สตริง   ดูคอร์ด www.doochords.com
show chord
VDO
ผู้ที่ติดตามผลงานเรา
Twitter


www.doochords.com

คอร์ดเพลง : สภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน - Sweet Mullet

Intro : Dsus2 / ( 4 Times ) /
Dsus2 G Bm Asus4 ก็เคยเห็นคนบางคนมีน้ำตาคุกเข่า เมื่อความรักที่จริงใจพังทลาย G Asus4 เขาดูอ่อนแอและช่างน่าอาย จะร้องไปเพื่ออะไร Dsus2 G Bm Asus4 ก็เคยนึกว่าเราเองอยู่เหนือใครคนอื่น ก็เคยคิดว่าใจเราจะทนไหว G Asus4 จนวันที่เธอได้พบใครใหม่ วันที่เธอจะทิ้งกัน Bm A G A Bm A G เพียงแค่สายตาของเธอจ้องมองฉันก็ช้ำใจ อย่าได้ไหมโปรดจงหันไปจากฉัน A Dsus2 A/C# Bm A G ก่อนที่น้ำตาจะไหล ก่อนที่ฉันยืนไม่ไหว ก่อนที่ฉันจะหมดลมหายใจ A หมดแรงจะก้าวไป ทำอย่างไรเมื่อไร้เธออย่างนี้ เมื่อเธอจะจากฉันไป
Instru : Dsus2 / Dsus2 /
Dsus2 G Bm Asus4 อาจจะรู้เมื่อสายไปว่ารักเธอเท่าไหร่ เมื่อเจ็บช้ำจนน้ำตารินออกมา G Asus4 ไม่อยากอ่อนแอแต่ว่าตามใจ มันเหมือนใครมาทิ่มแทง Bm A G A Bm A G A ยิ่งมีสายตาของเธอจ้องมองฉันยิ่งช้ำใจ อย่าได้ไหมโปรดจงหันไปจากฉัน ในตอนนี้ Dsus2 A/C# Bm A G * ก่อนที่น้ำตาจะไหล ก่อนที่ฉันยืนไม่ไหว ก่อนที่ฉันจะหมดลมหายใจ A หมดแรงจะก้าวไป ทำอย่างไรเมื่อไร้เธออย่างนี้ Dsus2 A/C# Bm A G อยากจะขอเธอสักครั้ง อย่ามองฉันในตอนนี้ ภาพที่เห็นมันอาจดูไม่ดี F#m Em A คนอ่อนแอที่ตรงนี้ ยังคงร้องไห้ไม่หยุดสักที เมื่อเธอมาจากฉันไป
Instru : Bm A / G / ( 4 Times ) / A /
( * , ** )
Dsus2 A/C# Bm A G F#m Em A ( ก่อนที่น้ำตาจะไหล ก่อนที่ฉันยืนไม่ไหว ก่อนที่ฉันจะหมดลมหายใจ ) Dsus2 ขอเธออย่าจากฉันไป
คอร์ดเพลงของศิลปินท่านนี้
สภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน
คอร์ดเพลงแนะนำ
ผุสาวขาเลาะอายเมื่อได้พบ
อยู่อย่างเหงาๆอยู่ต่อเลยได้ไหมเธอคือของขวัญ
ทิ้งยิ่งใกล้ยิ่งใช่ภูมิแพ้กรุงเทพ
แค่คุณอยากให้เธอได้ยินหัวใจ ไม่บอกเธอ
Copyright © 2016 www.doochords.com All rights reserved.