คอร์ดเพลง เหนื่อยเกินไปหรือเปล่า Mild Master Peace สตริง เนื้อเพลง เหนื่อยเกินไปหรือเปล่า Mild Master Peace สตริง คอร์ดอุคุเลเล่ เพลงเหนื่อยเกินไปหรือเปล่า Mild Master Peace สตริง   ดูคอร์ด www.doochords.com
show chord
VDO
ผู้ที่ติดตามผลงานเรา
Twitter


www.doochords.com

คอร์ดเพลง : เหนื่อยเกินไปหรือเปล่า - Mild

F#m9 Bm7 F#m9 Bm7 เฮ้ เธอเรื่องราวมันคงจะเริ่มไม่ดีใช่ไหม เฮ้ เธอมีอะไรก็บอกฉันมาสักที F#m9 Bm7 C#m7 Bm7 โอว ที่แท้ก็คนที่ดูว่าเขารักเธอดี แต่เขามีอีกคนแล้ว และเธอรักเขาเต็มใจ C#m7 E เก็บเอาไว้ก็ทนฝืน ไม่รู้ต้องทำอย่างไร Dmaj7 C#m7 G E * เหมือนเธอไปยืนที่ตรง ที่หน้าผา กระโดดลงไปหรือถอยลงกลับมาก็ชีวิตเธอ Dmaj7 C#m7 F#m Em7 ** เธอจะเหนื่อยเกินไปหรือเปล่า อยากให้ลองทบทวนดูอีกทีว่าจากนี้ไป A Dmaj7 C#m7 Bm7 E ตัวเธอนั้นควรต้องทำอย่าง รักนี้ต้องเดินต่อไป หรือเธอน่ะควรตัดใจจากตรงนี้จริงๆ Dmaj7 C#m7 F#m Em7 A Dmaj7 เหนื่อยเกินไปหรือเปล่า สิ่งที่เธอนั้นทำอยู่ ทำด้วยหัวใจ ทุ่มเทให้คนที่เขาไม่เคยใส่ใจ C#m7 Bm7 E คนที่คอยดูแลห่วงใย เธอไม่เคยจะมองกลับไปสักที คิดดี ๆ แล้วกัน
Instru : F#m9 / Dmaj7 C#m7 /
F#m9 Bm7 F#m9 Bm7 ความรักคนมันก็คงมีเพียงหนึ่งเดียวใช่ไหม มีหัวใจแค่เพียงหนึ่งใจก็ควรใช้มันดีๆ F#m9 Bm7 C#m7 Bm7 ลองชั่งใจเธอมีอีกคนที่คอยรักทุกนาที กับอีกคนที่เธอรัก แต่เขาไม่เคยมีใจ C#m7 E7 ไม่มีทางจะเป็นสอง หนึ่งคนต้องเดินออกไป
( * , ** )
Instru : F#m9 / Bm7 / F#m9 / Bm7 / F#m9 / Bm / G / E /
( * , ** )
Outro : F#m9 / Bm7 / F#m9 / Bm7 / ( 3 Times ) / / F#m9 /
คอร์ดเพลงของศิลปินท่านนี้
เหนื่อยเกินไปหรือเปล่ารักเราไม่เท่ากันรักล้นใจ ( Acoustic Version )
Love Sick
คอร์ดเพลงแนะนำ
ผุสาวขาเลาะอายเมื่อได้พบ
อยู่อย่างเหงาๆอยู่ต่อเลยได้ไหมเธอคือของขวัญ
ทิ้งยิ่งใกล้ยิ่งใช่ภูมิแพ้กรุงเทพ
แค่คุณอยากให้เธอได้ยินหัวใจ ไม่บอกเธอ
Copyright © 2016 www.doochords.com All rights reserved.