คอร์ดเพลง Event Season Five GOLDEN ERA สตริง เนื้อเพลง Event Season Five GOLDEN ERA สตริง คอร์ดอุคุเลเล่ เพลงEvent Season Five GOLDEN ERA สตริง   ดูคอร์ด www.doochords.com
show chord
VDO
ผู้ที่ติดตามผลงานเรา
Twitter


www.doochords.com

คอร์ดเพลง : Event - Season Five

Intro : Emaj7 / G#m7 / F#m7 / Am7 /
Emaj7 G#m7 F#m7 E รักที่เห็นที่พบนั้นมีอยู่จริง รักที่ไม่เห็นไม่พบก็มีอยู่จริง อยู่ที่ว่าใครจะทานต้านไหว Amaj7 G#m7 Amaj7 B7 ส่วนตัวฉันขอแค่เพียงคนมีใจ ผ่านมาแล้ว ขออย่าเพิ่งไป
Pre-Chorus
Emaj7 G#m7 F#m7 E * เชื่อว่ารักที่แท้ต้องมีที่มา ฉันเชื่อว่ารักทุกรักต้องมีเหตุการณ์ อาจจะดูเป็นบังเอิญเหมือนแค่ฝัน Amaj7 G#m7 F#m7 G#m7 Am7 เธอเชื่อไหม หัวใจมีมากกว่านั้น เรื่องแบบนี้ต้องคอยเวลาเท่า นั้นจริงๆ
Chorus
Amaj7 G#m7 F#m7 E ** ขอสักคนที่มีหัวใจอยู่ในนั้น หัวใจตรงกับฉัน มาเอาความรักฉันไป Amaj7 G#m7 Am7 B7sus4 Oh I just wanna be เธอ เธอได้ยินไหม เธออยู่ตรงที่ใด
Verse
Emaj7 G#m7 F#m7 E ถ้าได้ยินแล้วก็ขอให้เดินผ่านมา ได้ยินแล้วก็ขอให้รีบเข้ามา เข้ามาลองเอามือวางที่หน้าฉัน Amaj7 G#m7 F#m7 G#m7 Am7 เธอเชื่อไหม เรื่องหัวใจที่ตรงกัน เธอเชื่อไหม รักของฉัน นั้นมีจริง
( ** )
Bridge
Amaj7 G#m7 F#m7 E เปิดมุมความรักให้ดี ก่อนจะเจอมุมที่ดี และที่เธอจะรู้วิธี ดูแลคนที่ห่วง Amaj7 G#m7 F#m7 Am7 จะไม่ปล่อยให้ใครๆต้องเดา จะไม่ปล่อยให้ในมือต้องเหงา รักของเรา
Instru : Emaj7 / G#m7 / F#m7 / Am7 /
( ** )
Chorus
Amaj7 G#m7 F#m7 E ขอสักคนที่มีหัวใจอยู่ในนั้น หัวใจตรงกับฉัน มาเอาความรักฉันไป Amaj7 G#m7 F#m7 E Oh I just wanna be เธอ เธอได้ยินไหม เธออยู่ตรงที่ใด
Outro : Amaj7 / G#m7 / Am7 / B7sus4 / Emaj7 /
คอร์ดเพลงของศิลปินท่านนี้
Eventฉันมาบอกว่า..
คอร์ดเพลงแนะนำ
ผุสาวขาเลาะอายเมื่อได้พบ
อยู่อย่างเหงาๆอยู่ต่อเลยได้ไหมเธอคือของขวัญ
ทิ้งยิ่งใกล้ยิ่งใช่ภูมิแพ้กรุงเทพ
แค่คุณอยากให้เธอได้ยินหัวใจ ไม่บอกเธอ
Copyright © 2016 www.doochords.com All rights reserved.