คอร์ดเพลง เหตุผลที่ไม่อยากเป็นเพื่อนเธอ So Cool SO COLD สตริง เนื้อเพลง เหตุผลที่ไม่อยากเป็นเพื่อนเธอ So Cool SO COLD สตริง คอร์ดอุคุเลเล่ เพลงเหตุผลที่ไม่อยากเป็นเพื่อนเธอ So Cool SO COLD สตริง   ดูคอร์ด www.doochords.com
show chord
VDO
ผู้ที่ติดตามผลงานเรา
Twitter


www.doochords.com

คอร์ดเพลง : เหตุผลที่ไม่อยากเป็นเพื่อนเธอ - So Cool

Intro : E B / G#m C#m / F#m Am / E Esus4 / E Esus4 /
E B G#m C#m A Am E Esus4 ก็รู้เราเป็นเพื่อนกัน แต่ฉันก็คิดไปไกล อยากเป็นอะไรที่มากกว่านั้น E B C#m G#m F#m G#m Am B ก็รู้ว่ามันไม่ควร แต่รักห้ามได้ที่ไหนกัน เพื่อนก็เพื่อนเถอะ จะว่าก็ช่างเถอะ ก็มันรักหมดใจ E B G#m C#m A Am E ไม่รู้ว่านานเท่าไร ที่ใจรับเธอเข้ามา ปิดบังเรื่อยมาไม่ปรึกษาใคร E B C#m G#m F#m G#m Am B วันนี้เป็นไงเป็นกัน โปรดฟังฉันให้เข้าใจ เลิกเป็นเพื่อนเถอะ พอสักทีเถอะ ก็เรื่องมันเป็นแบบนี้ E B C#m G#m F#m G#m Am B * หนึ่ง คือหึงเมื่อใครใกล้เธอ สอง คือเพ้อเวลาห่างกัน สาม คิดถึงเธอทุกวัน เพื่อนกันไม่เป็นแบบนี้ E B C#m G#m F#m G#m Am B สี่ คืออยากสบตา ส่วนข้อห้าน่ารักสิ้นดี หกถึงร้อย ไว้ฟังพรุ่งนี้ เหตุผลที่ฉัน... E ไม่อยากเป็นเพื่อนเธอ
Instru : E Esus4 / E Esus4 /
E B G#m C#m A E Esus4 ชักช้าฉันเองก็กลัว กลัวมีคนมาลงแข่ง ถ้าออกตัวแรงก็อย่าว่าฉัน E B C#m G#m F#m G#m Am B คบๆเป็นแฟนเถอะนะ ไม่เสียหายคนรักกัน ขอให้เชื่อเถอะ รับรักฉันเถอะ ฉันเป็นเพื่อนเธอได้ไม่ดี
( * )
Instru : E B / C#m G#m / F#m G#m / Am B /
( * )
Instru : E B / C#m G#m /
F#m G#m Am B E Esus4 E สรุปเลยนะ บอกเธออีกที ว่าเพื่อนคนนี้... อยากเป็นแฟนของเธอ
คอร์ดเพลงของศิลปินท่านนี้
สิ่งมีชีวิตที่คิดได้และเจ็บเป็นเหตุผลที่ไม่อยากเป็นเพื่อนเธอ
คอร์ดเพลงแนะนำ
ผุสาวขาเลาะอายเมื่อได้พบ
อยู่อย่างเหงาๆอยู่ต่อเลยได้ไหมเธอคือของขวัญ
ทิ้งยิ่งใกล้ยิ่งใช่ภูมิแพ้กรุงเทพ
แค่คุณอยากให้เธอได้ยินหัวใจ ไม่บอกเธอ
Copyright © 2016 www.doochords.com All rights reserved.