คอร์ดเพลง พื้นที่เล็กๆ บอย ตรัย ภูมิรัตน์ Music Calendar 2009 สตริง เนื้อเพลง พื้นที่เล็กๆ บอย ตรัย ภูมิรัตน์ Music Calendar 2009 สตริง คอร์ดอุคุเลเล่ เพลงพื้นที่เล็กๆ บอย ตรัย ภูมิรัตน์ Music Calendar 2009 สตริง   ดูคอร์ด www.doochords.com
show chord
VDO
ผู้ที่ติดตามผลงานเรา
Twitter


www.doochords.com

คอร์ดเพลง : พื้นที่เล็กๆ - บอย ตรัย ภูมิรัตน์

Intro : B / Bmaj7 / B7 / E /
B Bmaj7 B7 E จะต้องถอนใจ อีกสักเท่าไร โลกแห่งความเป็นจริง ไม่เคยเป็นอย่างใจ Em D#m G#m C#m F# วันและคืนเปลี่ยนหมุน ให้เราวิ่งตามเรื่อยไป โตแล้ว ทุกอย่างเปลี่ยนไป B Bmaj7 B7 E การเป็นผู้ใหญ่ มันไม่ง่ายเลย มันไม่คุ้นไม่เคย ยิ่งคิดยิ่งเหนื่อยใจ Em D#m G#m C#m F# ไม่มีเวลาเหลือ ไว้ฝันไว้คิดถึงใคร โตแล้ว ต้องทำอย่างไร D#m G#m D#m G#m เมื่อนาฬิกาในชีวิตหมุนเร็วกว่าใจ จนตัวเราเองอาจหล่นหาย E D#m C#m F# เมื่อเด็กคนหนึ่งที่อยู่ในใจ เขาไปไหน ทำไมวันนี้เขาหายไปจากเรา E D#m D# G#m * ขอพื้นที่เล็กๆให้ยังเป็นเด็กอยู่ได้ไหม ไม่ว่านานเท่าไร ก็ไม่เปลี่ยนไปได้หรือเปล่า E D#m C#m F# ให้ความสดใส ยังอยู่กับเรา อย่าให้ใครเขามาแย่งไป E D#m D# G#m แค่เพียงอยาก ขอพื้นที่เล็กๆนี้ยังเป็นเด็กไปนานๆ ให้เรายังได้ฝัน ให้เรายังยิ้มได้ E D#m C#m F# โลกแห่งความจริง มันจะดีหรือร้าย เก็บความเป็นเด็กในหัวใจ (เอาไว้)
Instru : B / Bmaj7 / B7 / E /
B Bmaj7 B7 E ตรงขอบฟ้านั้น มีรุ้งพาดผ่าน เมื่อความจริงความฝัน ได้มาบรรจบกัน Em D#m G#m C#m F# ที่ดินแดนแห่งนั้น เด็กน้อยคนหนึ่งกับฉัน จูงมือเดินไปด้วยกัน D#m G#m D#m G#m เมื่อนาฬิกาในชีวิตหมุนเร็วกว่าใจ จนลืมว่าเราเคยเป็นใคร E D#m C#m F# อย่าลืมเด็กน้อย ทิ้งปล่อยเขาคอยอยู่เดียวดาย ได้ยินใช่ไหมเสียงนั้นที่เรียกเรา
( * )
E D#m แค่เพียงอยาก ขอพื้นที่เล็กๆนี้ยังเป็นเด็กไปนานๆ D# G#m ให้เรายังได้ฝัน ให้เรายังยิ้มได้ E D#m โลกแห่งความจริง มันจะดีหรือร้าย C#m F# E D#m แต่ความเป็นเด็กในหัวใจ จะอยู่กับฉันตลอดไป D#m G#7 อยู่กับฉันตลอด ไม่ให้ใครแย่งไป
Outro : E / D#m / D#m / G#7 / ( fade out ) /
คอร์ดเพลงของศิลปินท่านนี้
พื้นที่เล็กๆ
คอร์ดเพลงแนะนำ
ผุสาวขาเลาะอายเมื่อได้พบ
อยู่อย่างเหงาๆอยู่ต่อเลยได้ไหมเธอคือของขวัญ
ทิ้งยิ่งใกล้ยิ่งใช่ภูมิแพ้กรุงเทพ
แค่คุณอยากให้เธอได้ยินหัวใจ ไม่บอกเธอ
Copyright © 2016 www.doochords.com All rights reserved.