คอร์ดเพลง รักแท้อยู่เหนือกาลเวลา ป๊อป ปองกูล GMM GRAMMY & Everlasting Love Songs TO BE WITH YOU สตริง เนื้อเพลง รักแท้อยู่เหนือกาลเวลา ป๊อป ปองกูล GMM GRAMMY & Everlasting Love Songs TO BE WITH YOU สตริง คอร์ดอุคุเลเล่ เพลงรักแท้อยู่เหนือกาลเวลา ป๊อป ปองกูล GMM GRAMMY & Everlasting Love Songs TO BE WITH YOU สตริง   ดูคอร์ด www.doochords.com
show chord
VDO
ผู้ที่ติดตามผลงานเรา
Twitter


www.doochords.com

คอร์ดเพลง : รักแท้อยู่เหนือกาลเวลา - ป๊อป ปองกูล

Intro : B E / F# D#m / G#m C#7 / C#m7 F# /
B E F# D#m G#m C#7 C#m7 F# เวลาที่ล่วงเลย นั้นทำให้คนเปลี่ยนไป สิ่งหนึ่ง ในใจ ยังไงก็ไม่เปลี่ยน G#m F# E C#m7 D#m7 F# ก็คือความรักที่มีต่อเธอ จะมั่นคงอย่างนี้เหนือกาลเวลา มากยิ่งกว่าอะไร B C#m7 D#m7 E F# B C#m7 D#m7 E F# * ต่อให้นานเพียงใด รักแท้ก็ยังคงเป็นรักแท้ ไม่มีวันจะแปรหรือน้อยลงไปตามเวลา G#m F# E D#m7 C#m7 F# B ถึงแม้บางครั้งชีวิตต้องเจออะไรกระหน่ำ แต่ก็ไม่เคยทำให้รักเราเปลี่ยนแปลงไป
Instru : G F# /
B E F# D#m G#m C#7 C#m7 F# คนเราถ้าคู่กัน ไม่ว่าอะไรเปลี่ยนไป สิ่งหนึ่งในใจ ยังไงก็ไม่เปลี่ยน G#m F# E C#m7 D#m7 F# ก็คือความรักที่มีต่อเธอ จะมั่นคงอย่างนี้เหนือกาลเวลา มากยิ่งกว่าอะไร
( * )
D#m7 G#m7 C#m7 F# B C#m7 แม้จะต้องรอ ไม่รู้ว่านานเพียงใดก็จะไม่ท้อ เพียงมีเธอก็พร้อมสู้ต่อไป D#m7 G F# ทางจะไกลแค่ไหนก็อดทน เพื่อให้ถึงในวันหนึ่งที่มันเป็นของเรา B C#m7 D#m7 E F# B C#m7 D#m7 E F# ต่อให้นานเพียงใด รักแท้ก็ยังคงเป็นรักแท้ ไม่มีวันจะแปรหรือน้อยลงไปถ้ารักกันจริง G#m F# E D#m7 C#m7 F# B ถึงแม้บางครั้งชีวิตต้องเจออะไรกระหน่ำ แต่ก็ไม่เคยทำให้รักเราเปลี่ยนแปลงไป Cm7 C#m7 F# G#m7 F# C# C#m7 F# ฉันรักเธออย่างไร ก็รักไม่เปลี่ยนใจเลย จะหยุดใจลงเอยที่เธอคนเดียวจนตาย
Outro : B E / F# D#m / G#m C#7 / C#m7 F# / / B /
คอร์ดเพลงของศิลปินท่านนี้
รักแท้อยู่เหนือกาลเวลา
คอร์ดเพลงแนะนำ
ผุสาวขาเลาะอายเมื่อได้พบ
อยู่อย่างเหงาๆอยู่ต่อเลยได้ไหมเธอคือของขวัญ
ทิ้งยิ่งใกล้ยิ่งใช่ภูมิแพ้กรุงเทพ
แค่คุณอยากให้เธอได้ยินหัวใจ ไม่บอกเธอ
Copyright © 2016 www.doochords.com All rights reserved.