คอร์ดเพลง เจ็บไปรักไป Yes sir Days Yes'sir Days (New Single) สตริง เนื้อเพลง เจ็บไปรักไป Yes sir Days Yes'sir Days (New Single) สตริง คอร์ดอุคุเลเล่ เพลงเจ็บไปรักไป Yes sir Days Yes'sir Days (New Single) สตริง   ดูคอร์ด www.doochords.com
show chord
VDO
ผู้ที่ติดตามผลงานเรา
Twitter


www.doochords.com

คอร์ดเพลง : เจ็บไปรักไป - Yes sir Days

Intro : Absus2 Eb / G / Fm / / Db / Cm / Bbm / Eb / Eb /
Absus2 Eb/G Fm Db Cm Bbm Eb เสียงที่เธอบอกคำว่ารัก จากวันนั้นยังดังในหัวใจ ไออุ่นนั้นที่เธอกอดฉัน มันยังไม่จางหายไป Absus2 Eb/G Fm Db Cm Bbm Eb เรื่องเดียวที่เปลี่ยน แต่ฉันไม่รู้ ว่าเหตุผลมันคืออะไร ได้แต่แบกรับความเจ็บไว้ ที่เธอไม่เป็นคนเดิม Cm Fm Bbm Eb * เธออาจไม่รู้สึกตัว ว่าเธอทำร้ายหัวใจฉันเท่าไหร่ Cm Fsus4 F Bbm Eb ที่เธอลืมฉัน คนนี้ ที่เธอเคยรัก เคยขอให้ฝากหัวใจ Absus2 Eb/G Fm Cm Dbmaj7 Cm Bbm Eb ** เจ็บแค่ไหน ปวดใจเท่าไรไม่รู้ เหตุใดหัวใจยังรักเธออยู่ ก็ตอบตัวเองไม่ได้ Absus2 Eb/G Fm F Dbmaj7 Cm Bbm Eb อยากหนี หลบไปให้ไกล แต่ฉันก็หนีไม่เคยได้ คงต้องทนให้ไหว ที่ต้องเจ็บไปรักไปจนตาย
Instru : Absus2 / Dbsus2 /
Absus2 Eb/G Fm Db Cm Bbm Eb หรือว่าเธอหลอกคำว่ารัก แต่ว่าฉันเชื่อเธอทั้งหัวใจ ไม่อยากคิดให้เป็นแบบนั้น เธอคงไม่ใจร้ายไป Absus2 Eb/G Fm Db Cm Bbm Eb ฉันเดาไม่ถูก แต่อยากจะรู้ ว่าเหตุผลมันคืออะไร ได้แต่แบกรับความเจ็บไว้ ที่เธอไม่เป็นคนเดิม
( * , ** )
Instru : Dbmaj7 / Fsus4 F / Bbm / Eb /
( * , ** )
Dbmaj7 Cm Bbm Eb Absus2 คงต้องเจ็บไปรักไป จนตาย
คอร์ดเพลงของศิลปินท่านนี้
แผลที่ไม่มีวันหายเจ็บไปรักไป
คอร์ดเพลงแนะนำ
ผุสาวขาเลาะอายเมื่อได้พบ
อยู่อย่างเหงาๆอยู่ต่อเลยได้ไหมเธอคือของขวัญ
ทิ้งยิ่งใกล้ยิ่งใช่ภูมิแพ้กรุงเทพ
แค่คุณอยากให้เธอได้ยินหัวใจ ไม่บอกเธอ
Copyright © 2016 www.doochords.com All rights reserved.