คอร์ดเพลง กะทันหัน ฟิล์ม บงกช/โลว์แฟต/รุจ ศุภรุจ Project Love Pill 2 by Fongbeer สตริง เนื้อเพลง กะทันหัน ฟิล์ม บงกช/โลว์แฟต/รุจ ศุภรุจ Project Love Pill 2 by Fongbeer สตริง คอร์ดอุคุเลเล่ เพลงกะทันหัน ฟิล์ม บงกช/โลว์แฟต/รุจ ศุภรุจ Project Love Pill 2 by Fongbeer สตริง   ดูคอร์ด www.doochords.com
show chord
VDO
ผู้ที่ติดตามผลงานเรา
Twitter


www.doochords.com

คอร์ดเพลง : กะทันหัน - ฟิล์ม บงกช/โลว์แฟต/รุจ ศุภรุจ

Intro : A / C#m / D / E / ( 2 Times ) /
A C#m7 D E C#m7 แปลกแต่จริง สิ่งนี้ไม่น่าจะเกิดขึ้นกับฉัน มันเป็นรักที่กะทันหันไป F#m7 Bm7 E แต่จะมองยังไงเธอก็ใช่ คนเดียวที่ฉันรอ A C#m7 D E C#m7 แปลกแต่จริง บอกฉันซิว่าทุกอย่างไม่ใช่ฝัน บอกกับฉันว่าเธอทำได้ยังไง F#m7 Bm7 E เปลี่ยนคนที่คอยปิดหัวใจ ให้รักเธอง่ายดาย Dmaj7 C#m7 Bm7 E A * บอกตรงๆตั้งแต่วันที่ได้พบเธอ ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าเธอชื่ออะไร G F#m7 Bm7 E ใจข้างในก็ยอมแพ้ แม้เธอไม่เคยบอก ว่าเธอคิดกับฉันว่ายังไง A C#m7 F#m7 ** เป็นครั้งแรกที่มันรักใครไปโดยไม่ต้องคิด เป็นครั้งแรกที่ไม่สนว่ามันจะถูกหรือผิด Bm7 E แค่ได้รักเธอต่อไป เพราะทำอย่างไรก็ห้ามใจไว้ไม่ได้ A C#m7 F#m7 เป็นครั้งแรกที่มันรักใครไปโดยไม่ต้องคิด ไม่สนว่าตอนสุดท้ายผลมันจะถูกหรือผิด Bm7 G E เธอไม่รู้ไม่เป็นไร (เธอไม่รู้ไม่เป็นไร) ขอแค่ให้ใจได้แสดงความจริงข้างใน ที่ฉันมีต่อเธอ
Instru : A / C#m / D / E /
A C#m7 D E C#m7 แปลกแต่จริง สิ่งนี้ไม่น่าจะเกิดขึ้นกับฉัน คงเป็นเพราะฟ้าข้างบนหรือใคร F#m7 Bm7 E ส่งเธอลงมาเปิดหัวใจ ให้รักเป็นสักที
( * , ** )
Instru : Dmaj7 / C#m7 / ( 3 Times ) / / Bm7 / E /
( ** )
Outro : A /
คอร์ดเพลงของศิลปินท่านนี้
กะทันหัน
คอร์ดเพลงแนะนำ
ผุสาวขาเลาะอายเมื่อได้พบ
อยู่อย่างเหงาๆอยู่ต่อเลยได้ไหมเธอคือของขวัญ
ทิ้งยิ่งใกล้ยิ่งใช่ภูมิแพ้กรุงเทพ
แค่คุณอยากให้เธอได้ยินหัวใจ ไม่บอกเธอ
Copyright © 2016 www.doochords.com All rights reserved.