คอร์ดเพลง อาจจะเป็นเธอ (feat. Polycat) Klear สตริง เนื้อเพลง อาจจะเป็นเธอ (feat. Polycat) Klear สตริง คอร์ดอุคุเลเล่ เพลงอาจจะเป็นเธอ (feat. Polycat) Klear สตริง   ดูคอร์ด www.doochords.com
show chord
VDO
ผู้ที่ติดตามผลงานเรา
Twitter


www.doochords.com

คอร์ดเพลง : อาจจะเป็นเธอ (feat. Polycat) - Klear

Intro : Bmaj7 / Gb / Bb / Abm / Abm Gbm / E / G / Bmaj7 / G Gb /
Bmaj7 Abm เปิดประตู เจอเธอยืนถือประคองช่อดอกไม้ E G A Bmaj7 Gb กับคำถามที่ทำให้โลกเปลี่ยนไป อยากให้เป็นเธอ Yes, I do Bmaj7 Abm ตั้งแต่ฉัน ได้มีเธอหัวใจมันเบ่งบาน E G A Bmaj7 Gb ยิ่งกว่าดอกไม้ใดที่เคยให้กัน มันยิ่งกว่านั้น Yes, I do Abm Ebm A Gb * จากคนไม่เหลือความเชื่อในรัก เธอสร้างความหวังอีกครั้งในใจ B Abm ** อาจจะเป็นเธอหรือเปล่า ตื่นเช้าขึ้นมาได้เจอหน้ากัน E G A Bmaj7 Gb กล่อมฉันทุกคืนให้นอนฝันดี อยากให้เป็นเธอ Yes, I do Bmaj7 Abm ทำให้ฉัน อยากเป็นคนที่ดีขึ้นกว่าเดิม E G A Bmaj7 Gb อยากดูแลรักเราให้ดีเท่าเธอ อยากตอบแทนเธอ Yes, I do
Repeat ( * , ** )
B Abm *** อยากให้เป็นเธอได้ไหม ให้ฉันได้มีความรักอย่างที่ฝัน E G A Bmaj7 Gb จะร้ายหรือดีไม่ทอดทิ้งกัน อยากให้เป็นเธอ Yes, I do... Yes, I do
Instru : Bmaj7 / Bmaj7 / Abm / A / E / Em Gb / Bmaj7 / Abm Gb /
Repeat ( ** , *** )
B เธอ ๆ ๆ ๆ เธอ หรือ เปล่า (อยากให้เป็นเธอ) Abm เธอ ๆ ๆ ๆ เธอ หรือ เปล่า (อู๊วว) E G A Bmaj7 B เธอ ๆ ๆ ๆ เธอ หรือ เปล่า (อยากให้เป็นเธอ) Yes, I do...
คอร์ดเพลงของศิลปินท่านนี้
อาจจะเป็นเธอ (feat. Polycat)สิ่งของ
คอร์ดเพลงแนะนำ
ผุสาวขาเลาะอายเมื่อได้พบ
อยู่อย่างเหงาๆอยู่ต่อเลยได้ไหมเธอคือของขวัญ
ทิ้งยิ่งใกล้ยิ่งใช่ภูมิแพ้กรุงเทพ
แค่คุณอยากให้เธอได้ยินหัวใจ ไม่บอกเธอ
Copyright © 2016 www.doochords.com All rights reserved.