คอร์ดเพลง คิดถึงเธอ (Badly) Jetset’er สตริง เนื้อเพลง คิดถึงเธอ (Badly) Jetset’er สตริง คอร์ดอุคุเลเล่ เพลงคิดถึงเธอ (Badly) Jetset’er สตริง   ดูคอร์ด www.doochords.com
show chord
VDO
ผู้ที่ติดตามผลงานเรา
Twitter


www.doochords.com

คอร์ดเพลง : คิดถึงเธอ (Badly) - Jetset’er

Intro : Gmaj7 / Cmaj7 / (x2) / D /
Gmaj7 Cmaj7 Gmaj7 Cmaj7 คิดถึงเธอ ... คิดถึงเธอเหลือเกิน เธอรู้ไหม นานเท่าไร ที่สองเราต้องห่าง Am7 Bm7 Cmaj7 D ตั้งแต่วันนั้น ... ที่เธอเดินไปจากฉัน จวบจนวันนี้ ... ฉันยังคงเหมือนเดิม Gmaj7 Cmaj7 Gmaj7 Cmaj7 คิดถึงเธอ ... คิดถึงเธอเหลือเกิน อยากให้รู้ จะกี่ฤดู ที่ฉันต้องทนอยู่ Am7 Bm7 Cmaj7 A/C# D E7 อยู่กับความเหงา ... กับความทรงจำเหล่านั้น อยู่กับความฝัน ... ว่าฉันยังคงมีเธอ Am7 D7 Gmaj7 E7 Am7 D7 Gmaj7 E7 * ภาพของเธอกับฉันยังเป็นเหมือนเก่า เหมือนว่าเราสองคนยังคงรักกัน Cmaj7 Bm7 E7 F D Gmaj7 แม้ว่าอ้อมกอดนี้ จะมีแค่เพียงในฝัน แต่ชีวิตของฉัน... จะรอแต่เธอเท่านั้น ฉันรอให้เธอกลับมา Gmaj7 Cmaj7 Gmaj7 Cmaj7 คิดถึงเธอ ... คิดถึงเธอเหลือเกิน หากเธอได้รู้ โปรดลองคิดดู ถึงเรื่องราวของเรา Am7 Bm7 Cmaj7 A/C# D E7 หากเธอและฉัน ... หากว่าเรายังคงรักกัน อยากบอกว่าฉัน ... จะไม่ทำให้เธอเสียใจ
Repeat *
Instru : Cmaj7 / D / Bm / E7 / / Cmaj7 / D / Bm / Dm Gmaj7 /
Am7 D7 Gmaj7 E7 Am D7 Gmaj7 E7 ภาพของเธอกับฉันยังเป็นเหมือนเก่า ห้องที่เราเคยอยู่ยังคงเหมือนเดิม Cmaj7 Bm7 E7 ไม่มีใครคนไหนที่จะเข้ามา เพิ่มเติม F D Gmaj7 ในชีวิตของฉัน... จะรอแต่เธอเท่านั้น ฉันรอให้เธอกลับมา F D Gmaj7 ในชีวิตของฉัน ... จะรอแต่เธอเท่านั้น ฉันรอให้เธอกลับมา Gmaj7 Cmaj7 Gmaj7 คิดถึงเธอ ... คิดถึงเธอเหลือเกิน
คอร์ดเพลงของศิลปินท่านนี้
คิดถึงเธอ (Badly)
คอร์ดเพลงแนะนำ
ผุสาวขาเลาะอายเมื่อได้พบ
อยู่อย่างเหงาๆอยู่ต่อเลยได้ไหมเธอคือของขวัญ
ทิ้งยิ่งใกล้ยิ่งใช่ภูมิแพ้กรุงเทพ
แค่คุณอยากให้เธอได้ยินหัวใจ ไม่บอกเธอ
Copyright © 2016 www.doochords.com All rights reserved.