คอร์ดเพลง ช่วงที่ดีที่สุด บอย โกสิยพงษ์ สตริง เนื้อเพลง ช่วงที่ดีที่สุด บอย โกสิยพงษ์ สตริง คอร์ดอุคุเลเล่ เพลงช่วงที่ดีที่สุด บอย โกสิยพงษ์ สตริง   ดูคอร์ด www.doochords.com
show chord
VDO
ผู้ที่ติดตามผลงานเรา
Twitter


www.doochords.com

คอร์ดเพลง : ช่วงที่ดีที่สุด - บอย โกสิยพงษ์

Intro : F / C|E / Dm / C / Bb / Am / Gm / D /
F C/E Dm C Bb Am Gm C เดินจับมือกัน ทุกขฺ์สุขด้วยกัน หัวเราะร้องไห้ด้วยกันมานานเท่าไหร่ ฉันไม่เคยลืมจากใจ F C/E Dm DmM7/Db Dm7/C G วันที่เราดี วันที่ทะเลาะ ภาพวันและคืนเหล่านั้น ก็ยังงดงามไม่เคยเปลี่ยนไป Bb Am Gm Am Bb C * ยังคงเป็นดั่งเหมือนกับเมื่อวาน อยู่ในส่วนลึกความทรงจำ แต่ต่างกันแค่เพียง ในตอนนี้ F C/E Dm C Bb Am Gm C ** ฉันนั้นไม่ได้มีเธออยู่ข้างๆ เหมือนวันที่เราเคยเดินข้ามผ่าน ทุกๆสิ่ง ทุกๆอย่างมาด้วยกัน F C/E Dm C Bb Am Gm C นับเป็นช่วงชีวิตที่ดีที่สุด แม้เป็นแค่เพียงเวลาสั้นๆ ที่เคย(แต่ก็เคย)เกิดขึ้นกับฉัน เพราะเธอ
Instru : Db / Db / Ab / Bb C /
F C/E Dm C Bb Am Gm C เพลงแหละของขวัญ ตั๋วจากโรงหนัง จดหมายที่ส่งให้กันในวันที่ห่าง ฉันนั้นยังคงเก็บไว้ F C/E Dm DmM7/Db Dm7/C G วันที่เหนื่อยล้าถ้อยคำที่ปลอบใจ ภาพวันและคืนเหล่านั้น จะยังงดงามไม่เคยเปลี่ยนไป
Repeat ( * , ** )
Db Ab Bb Gm C ไม่รู้ว่าเธอ ไม่รู้ว่าจะได้ยินเพลงนี้รึยัง อยากจะให้เธอ ช่วยมารับฟัง ว่าฉันนั้นคิดถึง
Instru : Gb / Db|F / Ebm / Db / B / Bbm / Abm / Db / ( x2 ) /
Gb Db/F Ebm Db B Bbm Abm Db *** ฉันนั้นไม่ได้มีเธออยู่ข้างๆ เหมือนวันที่เราเคยเดินข้ามผ่าน ทุกๆสิ่ง ทุกๆอย่างมาด้วยกัน Gb Db/F Ebm Db B Bbm Abm Db นับเป็นช่วงชีวิตที่ดีที่สุด แม้เป็นแค่เพียงเวลาสั้นๆ ที่เคย(แต่ก็เคย)เกิดขึ้นกับฉัน เพราะเธอ
Repeat ( *** , *** , *** )
คอร์ดเพลงของศิลปินท่านนี้
ใกล้Soul Mateใคร
หัวใจผูกกันฤดูที่แตกต่างช่วงที่ดีที่สุด
คอร์ดเพลงแนะนำ
ผุสาวขาเลาะอายเมื่อได้พบ
อยู่อย่างเหงาๆอยู่ต่อเลยได้ไหมเธอคือของขวัญ
ทิ้งยิ่งใกล้ยิ่งใช่ภูมิแพ้กรุงเทพ
แค่คุณอยากให้เธอได้ยินหัวใจ ไม่บอกเธอ
Copyright © 2016 www.doochords.com All rights reserved.