คอร์ดเพลง อยู่ไปเพื่อใคร (ผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ) อนุธิดา กองราพงษ์ สตริง เนื้อเพลง อยู่ไปเพื่อใคร (ผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ) อนุธิดา กองราพงษ์ สตริง คอร์ดอุคุเลเล่ เพลงอยู่ไปเพื่อใคร (ผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ) อนุธิดา กองราพงษ์ สตริง   ดูคอร์ด www.doochords.com
show chord
VDO
ผู้ที่ติดตามผลงานเรา
Twitter


www.doochords.com

คอร์ดเพลง : อยู่ไปเพื่อใคร (ผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ) - อนุธิดา กองราพงษ์

Intro : Dm /
Dm Am Dm * จากกันไปไกลโดยไม่ทันที่จะเอ่ยคำร่ำลากันเลยสักคำ C Dm C Dm เหลือทิ้งไว้ก็แต่เพียงฉัน กับความฝันว่าเรานั้นจะอยู่เคียงคู่กัน C F C F C Dm เปิดเปลือกตาโปรดมองดูฉัน ให้ฉันรู้ว่าเธอ ยังอยู่ Dm C A# Dm C Dm ฟ้าพรากเธอจากไปไม่มีวันกลับ ทิ้งฉันให้อยู่ไปเพื่อใคร Dm Am Dm จดจำคืนวันความสัมพันธ์วันเก่าๆวันที่เราเคยมีต่อกัน C Dm C Dm มีเธอเดินเคียงอยู่กับฉันในคืนนั้นบนฟากฟ้าประดับไปด้วยดาว C F C F C Dm เราต่างคนต่างแทนความรักด้วยจำนวนของดาวมากมาย Dm C A# Dm C Dm ฉันขาดเธอขาดคนช่วยมานับดาวแล้วฉันจะอยู่ไปเพื่อใคร Am Dm C วอนให้ลมพัดพาหยาดหยดน้ำตาส่งไปถึงเธอ F C A# A7 เพื่อให้เธอได้รู้ว่ารักจะอยู่กับเรานิรันดร์
Repeat ( * )
Instru : D#m / A#m / D#m / D#m / / C# / C# D#m / C# / D#m / / C# F# / C# F# / C# / D#m / / D#m C# / B D#m / C# / D#m /
A#m D#m C# วอนให้ลมพัดพาหยาดหยดน้ำตาส่งไปถึงเธอ F# C# B A#7 เพื่อให้เธอได้รู้ว่ารักจะอยู่กับเรานิรันดร์ D#m A#m D#m จดจำคืนวันความสัมพันธ์วันเก่าๆวันที่เราเคยมีต่อกัน C# D#m C# D#m มีเธอเดินเคียงอยู่กับฉันในคืนนั้นบนฟากฟ้าประดับไปด้วยดาว C# F# C# F# C# D#m เราต่างคนต่างแทนความรักด้วยจำนวนของดาวมากมาย D#m C# B D#m C# D#m ฉันขาดเธอขาดคนช่วยมานับดาวแล้วฉันจะอยู่ไปเพื่อใคร D#m C# B D#m C# D#m ฉันขาดเธอขาดคนช่วยมานับดาวแล้วฉันจะอยู่ไปเพื่อใคร
Outro : D#m /
คอร์ดเพลงของศิลปินท่านนี้
อยู่ไปเพื่อใคร (ผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ)
คอร์ดเพลงแนะนำ
ผุสาวขาเลาะอายเมื่อได้พบ
อยู่อย่างเหงาๆอยู่ต่อเลยได้ไหมเธอคือของขวัญ
ทิ้งยิ่งใกล้ยิ่งใช่ภูมิแพ้กรุงเทพ
แค่คุณอยากให้เธอได้ยินหัวใจ ไม่บอกเธอ
Copyright © 2016 www.doochords.com All rights reserved.