คอร์ดเพลง กันและกัน Flure สตริง เนื้อเพลง กันและกัน Flure สตริง คอร์ดอุคุเลเล่ เพลงกันและกัน Flure สตริง   ดูคอร์ด www.doochords.com
show chord
VDO
ผู้ที่ติดตามผลงานเรา
Twitter


www.doochords.com

คอร์ดเพลง : กันและกัน - Flure

Intro : E /
A E/G# F#m A E/G# F#m ถ้าบอกว่าเพลงนี้ แต่งให้เธอ เธอจะเชื่อไหม มันอาจไม่เพราะ ไม่ซึ้งไม่สวยงามเหมือนเพลงทั่วไป Dmaj7 Dm C#m F#m Bm BmM7 Esus4 อยากให้รู้ ว่าเพลงรัก ถ้าไม่รัก ก็เขียนไม่ได้ แต่กับเธอคนดีรู้ไหม ฉันเขียนอย่างง่ายดาย A C#m F#m A C#m F#m เธอคงเคยได้ยินเพลงรักมานับร้อยพัน มันอาจจะโดนใจ แต่ก็มีความหมายเหมือนๆกัน Dmaj7 Dm C#m F#m Bm BmM7 Esus4 แต่ถ้าเธอฟังเพลงนี้ เพลงที่เขียนเพื่อเธอเท่านั้น เพื่อเธอเข้าใจความหมายแล้วใจจะได้มีกันและกัน A E/G# Bm F#m D Dm E * ให้มันเป็นเพลง บนทางเดินเคียง ที่จะมีเพียงเสียงเธอกับฉัน อยู่ด้วยกันตราบนานๆ A E/G# Bm F#m D Dm E ดั่งในใจความบอกในกวีว่าตราบใดที่มีรักย่อมมีหวัง คือทุกครั้งที่รักของเธอส่องใจ ฉันมีปลายทาง
Instru : A / E|A / F#m / F#m ( x2 ) /
A C#m F#m A C#m F#m มีความจริงอยู่ในความรักตั้งมากมาย และที่ผ่านมาฉันใช้เวลาเพื่อหาความหมาย Dmaj7 Dm C#m F#m Bm BmM7 แต่ไม่นานก็เพิ่งรู้ เมื่อทุกครั้งที่มีเธอใกล้ ว่าถ้าชีวิตคือทำนอง เธอก็เป็นดังคำร้อง Esus4 E ที่เพราะและซึ้งจับใจ
Repeat ( * )
Instru : A / E|A / F#m / F#m ( x2 ) /
A E/A F#m มีทางเดินให้เราเดินเคียง และมีเสียงของเธอกับฉัน A E/A F#m มีทางเดินให้เราเดินร่วมเคียง และมีเสียงของเธอกับฉัน
Instru : A / E|G#m / F#m / F#m ( x3 ) / A /
คอร์ดเพลงของศิลปินท่านนี้
ฤดูที่ฉันเหงากันและกัน
คอร์ดเพลงแนะนำ
ผุสาวขาเลาะอายเมื่อได้พบ
อยู่อย่างเหงาๆอยู่ต่อเลยได้ไหมเธอคือของขวัญ
ทิ้งยิ่งใกล้ยิ่งใช่ภูมิแพ้กรุงเทพ
แค่คุณอยากให้เธอได้ยินหัวใจ ไม่บอกเธอ
Copyright © 2016 www.doochords.com All rights reserved.