คอร์ดเพลง กลับตัวกลับใจ แด็กซ์ Rock Rider สตริง เนื้อเพลง กลับตัวกลับใจ แด็กซ์ Rock Rider สตริง คอร์ดอุคุเลเล่ เพลงกลับตัวกลับใจ แด็กซ์ Rock Rider สตริง   ดูคอร์ด www.doochords.com
show chord
VDO
ผู้ที่ติดตามผลงานเรา
Twitter


www.doochords.com

คอร์ดเพลง : กลับตัวกลับใจ - แด็กซ์ Rock Rider

Tune to Eb F Em Dm7 Cmaj7 อยากกลับตัว กลับใจ อยากเป็นคนที่ดีพอ F Em Dm7 แต่จะขอ ให้เธอ จงรอได้ไหม C Em Am Dm7 G เธอทำให้ฉันอยากเป็นคนที่ดีกว่านี้ เธอทำให้ฉันมีความตั้งใจมากมาย C Em Am Dm7 G เธอทำให้ฉันอยากทำให้เธอไม่อาย เวลาที่ใครถามว่าเรานั้นเป็นอะไร C Em Am Dm7 G เคยได้แต่คิดปล่อยให้ชีวิตเสเพล เคยแต่ทุ่มเทเวลาให้คนมากมาย C Em Am Dm7 G ไม่เคยจะคิดอยากมีชีวิตเพื่อใคร แต่ในวันนี้ จะมีไว้เพื่อเธอ F Em Dm7 Cmaj7 * อยากกลับตัวกลับใจ อยากเป็นคนที่ดีพอ F Em Dm7 G แต่จะขอ ให้เธอจงรอได้ไหม รอฉันคนนี้ C Em Am G ** อยากดีพอให้สมที่เธอนั้น โน้มตัวลงมาอยู่ข้างฉัน F Em Dm7 G ก็เธอคือคนสำคัญ บอกเลยไม่ต้องเกรงใจ C Em Am G อยากดีพอให้สมกับความรักที่เธอให้มา เข้าใจไหม F Em Dm7 G C ไม่มีอะไรที่มันมากไป กับคนที่เป็นหัวใจของฉันคนนี้
Instru : D /
C Em Am Dm7 G ที่ให้วันนี้อาจเป็นเพียงคำสัญญา แต่ว่าเวลาจะทำให้เธอมั่นใจ C Em Am Dm7 G ไม่เคยจะคิดอยากมีชีวิตเพื่อใคร แต่ในวันนี้จะมีไว้เพื่อเธอ
Repeat * , **
Instru : C / Em Am / F / G /
Repeat * , **
คอร์ดเพลงของศิลปินท่านนี้
กลับตัวกลับใจ
คอร์ดเพลงแนะนำ
ผุสาวขาเลาะอายเมื่อได้พบ
อยู่อย่างเหงาๆอยู่ต่อเลยได้ไหมเธอคือของขวัญ
ทิ้งยิ่งใกล้ยิ่งใช่ภูมิแพ้กรุงเทพ
แค่คุณอยากให้เธอได้ยินหัวใจ ไม่บอกเธอ
Copyright © 2016 www.doochords.com All rights reserved.