คอร์ดเพลง ฉันมาบอกว่า.. Season Five สตริง เนื้อเพลง ฉันมาบอกว่า.. Season Five สตริง คอร์ดอุคุเลเล่ เพลงฉันมาบอกว่า.. Season Five สตริง   ดูคอร์ด www.doochords.com
show chord
VDO
ผู้ที่ติดตามผลงานเรา
Twitter


www.doochords.com

คอร์ดเพลง : ฉันมาบอกว่า.. - Season Five

Intro : Cmaj7 / Cmaj7 / Fsus2 / Fsus2 / (x2) /
Dm7 Em7 Dm7 Em7 เธอจะทำอะไร หรือว่าเธอจะไปกับใคร ทำตัวตามสบาย เหมือนไม่มีฉันในสายตา Dm7 Em7 Dm7 Em7 A7 จนบางคนไม่รู้เลย ถามฉันไปและถามมา ตกลงเธอเป็นอะไรกับฉัน บอกตามตรงไม่กล้าตอบไป Dm7 Em7 Dm7 Em7 * เพราะว่าฉันเจ็บปวด กับสิ่งที่เธอทำลงไปไม่คิด และเพราะว่าฉันเจ็บอยู่ ที่เธอยังมองว่าเธอไม่ผิด Dm7 Em7 A7 Bb G และเพราะไม่เคยรักใคร รักจนมากมายกว่าชี..วิต เหมือนที่ฉันรักเธอ ได้ยินไหม C Am F Fm ** ฉันมาบอกว่าฉัน... เอง ขอเลือกเดินจากไป ก่อนอะไรจะทำให้เรา Em7 Am Dm7 G มองหน้ากัน... ไม่ได้ ก่อนฉันจะไปทำร้ายใคร C Am F Fm จะบอกว่าฉัน... เอง ขอเลือกเดินจากไป ยอมตัดใจเพื่อทำให้เธอ Em7 Am Dm7 G Dm7 ได้พบคน... ที่ใช่ เมื่อฉันจะต้องเสียใจ จะรั้งเธอไว้ยังไงก็เจ็บอยู่ดี
Instru : Dm7 / Em7 /
Dm7 Em7 Dm7 Em7 จนมาเจอกับตัว เห็นด้วยตาจึงได้เข้าใจ คนกำลังจะตาย รสชาติมันนั้นเป็นอย่างนี้ Dm7 Em7 Dm7 Em7 คนก็ช่างไม่รู้เลย เล่าให้ฟังด้วยความหวังดี แต่ก็ทำได้แค่เพียงเท่านั้น ฝังและชาข้างในหัวใจ
Repeat * , **
Instru : Dbmaj7 / Abmaj7 / Dbmaj7 / Abmaj7 / / Dbmaj7 / Cm / Bbm / G / G /
Repeat **
คอร์ดเพลงของศิลปินท่านนี้
Eventฉันมาบอกว่า..
คอร์ดเพลงแนะนำ
ผุสาวขาเลาะอายเมื่อได้พบ
อยู่อย่างเหงาๆอยู่ต่อเลยได้ไหมเธอคือของขวัญ
ทิ้งยิ่งใกล้ยิ่งใช่ภูมิแพ้กรุงเทพ
แค่คุณอยากให้เธอได้ยินหัวใจ ไม่บอกเธอ
Copyright © 2016 www.doochords.com All rights reserved.