คอร์ดเพลง ถ้าพรุ่งนี้ ฉันไม่ตื่น ก้อง กรุณ LOST WINGS สตริง เนื้อเพลง ถ้าพรุ่งนี้ ฉันไม่ตื่น ก้อง กรุณ LOST WINGS สตริง คอร์ดอุคุเลเล่ เพลงถ้าพรุ่งนี้ ฉันไม่ตื่น ก้อง กรุณ LOST WINGS สตริง   ดูคอร์ด www.doochords.com
show chord
VDO
ผู้ที่ติดตามผลงานเรา
Twitter


www.doochords.com

คอร์ดเพลง : ถ้าพรุ่งนี้ ฉันไม่ตื่น - ก้อง กรุณ

Intro : F /
F Dm นี่คือเสียงของคนที่เธอทิ้ง คนที่รักเธอจริงแต่เสียเธอไป Gm Bbm ฝากผ่านเพลงนี้ ให้เธอได้ฟังว่าหัวใจ ยังไม่เคยหายดี F Dm นี่คือเรื่องที่เธอไม่เคยรู้ จากวันนั้น ใจมันไม่ลืมเธอสักที Gm Bb C F จากวันนั้น ใจมันเต้นเบาลงทุกที และวันนี้ เหมือนมัน...จะหยุด Dm Bbmaj7 Dm Gm Am *หากว่าฉันหลับตาในคืนนี้ กลัวว่าคงไม่มีพรุ่งนี้ ให้ฉันได้ตื่นขึ้นมา Gm Am Bb C ให้ฉันได้พูดจา สิ่งที่ค้างคาอยู่ในหัวใจ F Dm Gm C **ฉันไม่รู้ ชีวิตจะอยู่ถึงพรุ่งนี้รึเปล่า รู้แค่เธอคงนอนกอดเขา และเธอคงไม่เหลือใจ Bb Am Dm Gm C Gm C ถ้าพรุ่งนี้ ฉันนั้นไม่ตื่นสิ่งหนึ่งที่ไม่เปลี่ยนไป คือความรักที่ฉันมีให้เธอ และรักนี้จะอยู่เสมอ Bbm F Bbm C Gm ในวันนึงที่เธอได้ยินเพลงนี้ คงเป็นวันที่ตัวฉันไม่มีลมหายใจ
Instru : Gm Am / Bbm / Gm Am / Bb C /
( * , ** )
F Dm Gm C ฉันไม่รู้ ชีวิตจะอยู่ถึงพรุ่งนี้รึเปล่า รู้แค่เธอคงนอนกอดเขา และเธอคงไม่เหลือใจ Bb Am Dm Gm C ถ้าพรุ่งนี้ ฉันนั้นไม่ตื่น สิ่งหนึ่งที่ไม่เปลี่ยนไป คือความรักที่ฉันมีให้เธอ โฮว์… Gm C F และรักนี้จะอยู่เสมอ...ตลอดไป F Dm นี่คือเรื่องที่เธอไม่เคยรู้ จากวันนั้น ใจมันไม่ลืมเธอสักที Gm Bbm C F จากวันนั้น ใจมันเต้นเบาลงทุกที และวันนี้ เหมือนมัน...จะหยุด
คอร์ดเพลงของศิลปินท่านนี้
ถ้าพรุ่งนี้ ฉันไม่ตื่น
คอร์ดเพลงแนะนำ
ผุสาวขาเลาะอายเมื่อได้พบ
อยู่อย่างเหงาๆอยู่ต่อเลยได้ไหมเธอคือของขวัญ
ทิ้งยิ่งใกล้ยิ่งใช่ภูมิแพ้กรุงเทพ
แค่คุณอยากให้เธอได้ยินหัวใจ ไม่บอกเธอ
Copyright © 2016 www.doochords.com All rights reserved.