คอร์ดเพลง ตั้งใจ เอ๊ะ จิรากร สมพิทักษ์ ใจกลางความรู้สึกดีๆ สตริง เนื้อเพลง ตั้งใจ เอ๊ะ จิรากร สมพิทักษ์ ใจกลางความรู้สึกดีๆ สตริง คอร์ดอุคุเลเล่ เพลงตั้งใจ เอ๊ะ จิรากร สมพิทักษ์ ใจกลางความรู้สึกดีๆ สตริง   ดูคอร์ด www.doochords.com
show chord
VDO
ผู้ที่ติดตามผลงานเรา
Twitter


www.doochords.com

คอร์ดเพลง : ตั้งใจ - เอ๊ะ จิรากร สมพิทักษ์

Intro : E / F#m / G#m / Asus2 /
E Asus2 C#m F#m B E วันเวลาที่หมุนเลยไป ทำให้สิ่งไหน เปลี่ยนแปลงเท่าไหร่ ก็ตาม Asus2 C#m F#m B G#m แต่วันเวลาไม่หมุนหัวใจ ให้หวั่นไหว ทุกภาพในใจยังสวยงาม C#7-9 C#7 F#m B แม้ว่าเรานั้นแยกกันไปตั้งนาน แม้ว่าเธอนั้นพบบางคนที่ตรงกับหัวใจ G#m C#7-9 C#7 F#m B อาจไม่มีฉัน เหลืออยู่ในห้วงความจำ ไม่เป็นไร แค่อยากให้รู้ไว้ E F#m G#m Asus2                 * ว่าฉันนั้นยังรักเธอ หมดทั้งหัวใจ ฉันนั้นยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนไปไหน E F#m G#m Asus2                 แม้ต้องมองเห็นเธอ จับมือของใคร ฉันก็จะไม่โกรธ จะไม่โทษที่เธอต้องไป G#m C#m F#m B                 และที่ฉันยังศรัทธาในรักเดียว และที่ฉันยังไม่เหลียวมองคนไหน G#m C#7-9 C#7 F#m B                 สิ่งที่มันทำให้ฉันไม่หวั่นไหว เพราะฉันตั้งใจ ว่าจะไม่รักใครอีกนอกจากเธอ
Instru : E / F#m / G#m / Asus2 /
E Asus2 C#m F#m B E เธอคงลืมที่ฉันพูดไป เมื่อก่อนนั้น ตอนเรารักกันใหม่ๆ Asus2 C#m F#m B G#m เธอคงลืมที่ฉันสัญญา ที่บอกไว้ ว่าให้เธอเป็นคนสุดท้าย C#7-9 C#7 F#m B ถึงยังมองว่าฉันงมงายอยู่นาน ถึงยังมองว่าฉันรอคอยแต่เธอเพื่ออะไร G#m C#7-9 C#7 F#m B สิ่งที่เคยฝัน เธออาจจะลบลืม  มันได้ง่ายดาย แต่อยากให้รู้ไว้ว่า
( * )
Instru : E / F#m / G#m / Asus2 / ( 2 times ) /
G#m C#9 C#7-9 F#m B แม้ว่าเรานั้นแยกกันไปตั้งนาน แม้ว่าเธอนั้นพบบางคนที่ตรงกับหัวใจ G#m C#7-9 C#7 F#m B อาจไม่มีฉัน เหลืออยู่ในห้วงความจำ ไม่เป็นไร แค่อยากให้รู้ไว้
คอร์ดเพลงของศิลปินท่านนี้
ตั้งใจ
คอร์ดเพลงแนะนำ
ผุสาวขาเลาะอายเมื่อได้พบ
อยู่อย่างเหงาๆอยู่ต่อเลยได้ไหมเธอคือของขวัญ
ทิ้งยิ่งใกล้ยิ่งใช่ภูมิแพ้กรุงเทพ
แค่คุณอยากให้เธอได้ยินหัวใจ ไม่บอกเธอ
Copyright © 2016 www.doochords.com All rights reserved.