คอร์ดเพลง ใจกลางความรู้สึกดีดี เอ๊ะ จิรากร สตริง เนื้อเพลง ใจกลางความรู้สึกดีดี เอ๊ะ จิรากร สตริง คอร์ดอุคุเลเล่ เพลงใจกลางความรู้สึกดีดี เอ๊ะ จิรากร สตริง   ดูคอร์ด www.doochords.com
show chord
VDO
ผู้ที่ติดตามผลงานเรา
Twitter


www.doochords.com

คอร์ดเพลง : ใจกลางความรู้สึกดีดี - เอ๊ะ จิรากร

Intro : Dmaj7 / Dm7 / A / A /
A F#m Bm แม้และถึงแม้วันเวลาผ่านเพียงไหน ฉันนั้นก็พร้อมที่จะไปกับเธอได้สุดทาง ที่จะมีเธอและฉัน D E มันก็เป็นเหมือนใจกลาง ความรู้สึกดีดี
Instru : A / A / F#m / F#m / Bm / Bm / D / E /
A F#m อย่าคิดท้อแท้ไปว่าตัวเธอไม่มีใคร อย่าหมดความหวังเรื่องจะเจอคนที่เธอมุ่งหมาย Bm D Dm เธอคิดไปเองหรือเปล่า เคยมองรอบตัวหรือไม่ มีคนคนนั้นยืนอยู่ไม่ไกล A F#m Bm อาจจะเพราะว่าเขาได้แต่มองเธอกลัวๆกล้าๆ อาจจะเพราะว่าเขายังไม่ดีพอในวันที่ผ่านมา D Dm แต่ในวันนี้จะบอกให้รู้ว่าเขาคือใคร Bm C#m D E * จะบอกไปผ่านในเสียงเพลง ฟังดูก็จะรู้เอง A F#m Bm ** ขอฉันนั้นขอดูแลเธออยู่ตรงนี้ พร้อมเพราะฉันพร้อมจะเข้าใจ ใส่ใจมอบสิ่งดีดี D E จะวันนี้หรือพรุ่งนี้ จะทำให้เธอมั่นใจ A F#m Bm แม้และถึงแม้วันเวลาผ่านเพียงไหน ฉันนั้นก็พร้อมที่จะไปกับเธอได้สุดทาง ที่ที่มีเธอและฉัน D E มันก็เป็นเหมือนใจกลาง ความรู้สึกดีดี
Instru : A / A / F#m / F#m / Bm / Bm / D / E /
A F#m Bm ตั้งแต่ฉันได้พบเธอไม่มีใครเปลี่ยนใจฉันได้ ตั้งแต่ฉันได้พบเธอ ก็มองไปได้ไกลถึงจุดหมาย D Dm7 ตลอดชีวิตฉันอยู่ตรงนี้มาเพื่อรอใคร
( * , ** )
Instru : A / A / F#m / F#m / Bm / Bm / D / E /
Bm C#m D E F# จะบอกไปผ่านในเสียงเพลง ฟังดูก็จะรู้เอง B G#m C#m ขอฉันนั้นขอดูแลเธออยู่ตรงนี้ พร้อมเพราะฉันพร้อมจะเข้าใจ ใส่ใจมอบสิ่งดีดี E F# จะวันนี้หรือพรุ่งนี้ จะทำให้เธอมั่นใจ B G#m C#m แม้และถึงแม้วันเวลาผ่านเพียงไหน ฉันนั้นก็พร้อมที่จะไปกับเธอได้สุดทาง ที่ที่มีเธอและฉัน E F# มันก็เป็นเหมือนใจกลาง ความรู้สึกดีดี
Outro : B / B / G#m / G#m / C#m / C#m / E / F# / B /
คอร์ดเพลงของศิลปินท่านนี้
ส่งเพลงนี้คืนมาให้ฉันทีใจกลางความรู้สึกดีดี
คอร์ดเพลงแนะนำ
ผุสาวขาเลาะอายเมื่อได้พบ
อยู่อย่างเหงาๆอยู่ต่อเลยได้ไหมเธอคือของขวัญ
ทิ้งยิ่งใกล้ยิ่งใช่ภูมิแพ้กรุงเทพ
แค่คุณอยากให้เธอได้ยินหัวใจ ไม่บอกเธอ
Copyright © 2016 www.doochords.com All rights reserved.