คอร์ดเพลง Love Sick Mild สตริง เนื้อเพลง Love Sick Mild สตริง คอร์ดอุคุเลเล่ เพลงLove Sick Mild สตริง   ดูคอร์ด www.doochords.com
show chord
VDO
ผู้ที่ติดตามผลงานเรา
Twitter


www.doochords.com

คอร์ดเพลง : Love Sick - Mild

Intro : Bm E / A / Bm E / A /
Bm E A D E A มีคนมากมายพูดแต่เรื่องความรัก บางคนก็ช้ำ บ้างสุขนัก บ้างก็ทุกข์มากมาย Bm E A Bm E A ฉันก็เป็นอีกคนที่ไม่ค่อยอินกับความหมาย รักคืออะไรไม่เคยเข้าใจสักที Love sick! back again! Bm E A สุภาษิตจีนที่กล่าวไว้ว่า ที่ใดรักต้องมีทุกข์ รักแท้นั้นหายากยิ่งกว่างมเข็มในมหาสมุทร Bm E A Aha สุดๆขุดให้ลึกถึงแกนโลก เอียงไม่เท่าครึ่งหนึ่งของใจคนเศร้าเหมือนดูสวรรค์เบี่ยง Bm E A แต่ว่า Hey ทำไมตอนเจอเธอ ใจมันเริ่มจะเกเร ผิดถูกไม่รู้ขอให้เป็นเธอก็ OK Bm E A จะทำทุกทางให้เธอมาเป็น Ma Baby bub bub ba ba Baby Bm E A * เกิดอาการ Love sick เธอทำฉันเป็น Love sick Bm E A A7 จะคิดอะไรก็ติด ติด ติดอยู่ที่เธอ อย่างนั้น Bm E C#m เกิดอาการ Love you บอกตรงๆ I need you F#m B D E รู้หรือเปล่าฉันมองอยู่ ฝันอยู่ อยากจะมีเนื้อคู่เป็น You เหลือเกิน
Instru : Bm E / A / ( 2 times ) /
Bm E A Love sick เป็นอาการของคนที่มีความรัก ก็ใจมันเต้นตึกตักไม่เคยจะพักเลย Bm E A อยู่ๆก็เกิดเข้าใจความรักขึ้นมาเฉยๆ ไม่เหมือนเคย สรุปว่ารักกันซะงั้นเลย Back again… โย่ว Bm E A เลิกซึม เลิกเซ็ง และเลิกเศร้า บทกลอนเชยๆที่เคยอ่านแล้วมันคงจะน้ำเน่า Bm E A ภาษาไทยผมอ่อนยวบ สะกดไม่เป็นหรอกคำว่าเหงา วันนี้เป็นวันอะไรผมตอบให้ก็วันของเรา
( * )
Instru : Bm E / A / ( 2 times ) /
D Dm A เพิ่งรู้ว่ารักมันดีอย่างนี้เมื่อฉันมีเธอ D Dm E มีใครให้คิดถึงอยู่เสมอตลอดเวลา ขอบคุณที่ฟ้านำพาให้เราได้เจอกัน
Instru : Bm E / A / ( 4 times ) /
( * , * )
Outro : Bm E / A / ( 2 times ) /
คอร์ดเพลงของศิลปินท่านนี้
เหนื่อยเกินไปหรือเปล่ารักเราไม่เท่ากันรักล้นใจ ( Acoustic Version )
Love Sick
คอร์ดเพลงแนะนำ
ผุสาวขาเลาะอายเมื่อได้พบ
อยู่อย่างเหงาๆอยู่ต่อเลยได้ไหมเธอคือของขวัญ
ทิ้งยิ่งใกล้ยิ่งใช่ภูมิแพ้กรุงเทพ
แค่คุณอยากให้เธอได้ยินหัวใจ ไม่บอกเธอ
Copyright © 2016 www.doochords.com All rights reserved.