คอร์ดเพลง ปล่อยวาง Playground สตริง เนื้อเพลง ปล่อยวาง Playground สตริง คอร์ดอุคุเลเล่ เพลงปล่อยวาง Playground สตริง   ดูคอร์ด www.doochords.com
show chord
VDO
ผู้ที่ติดตามผลงานเรา
Twitter


www.doochords.com

คอร์ดเพลง : ปล่อยวาง - Playground

A C#m7 Bm7 Dm7 อยากทำอะไรก็เชิญ ก็เชิญได้เลยตามสบาย C#m7 F#7 ไม่คิดไม่ฝันว่าจะต้องยอมอะไรมากมาย Bm7 E เท่ากับวันนี้ที่เธอต้องการมีอีกคน D Dm C#m7 F#m7 * เธอจะมีใคร ก็ช่างเธอ ฉันคงไม่เกี่ยวกับเธอแล้ว Bm7 E ทุกวันที่ดีๆที่เรานั้นเคยมี ก็คงจะจบลงแค่ในวันนี้ A Amaj7 A7 ** จบแล้ว รักที่ให้เธอ เหนื่อยล้ามามากพอ D Dm จนยอมต้องปล่อยไป ถึงเธอดีเพียงใด C#m7 Cm7 Bm7 E ฉันคงไม่เข้าไปสนใจ แม้อยากจะกอดเธอขนาดไหน A Amaj7 A7 แต่ในวันนี้ (ในวันนี้) ฉันคงต้องยอมปล่อยมือ D Dm ที่รั้งเธอออกมาเพื่อกอดตัวเอง เมื่อเธอไม่สนใจ C#m7 Cm7 Bm7 E ฉันคงต้องรักตัวฉันเอง และปล่อยให้เธอไปไกลจากตรงนี้ อย่างไม่มีวันกลับมา
Instru : A / E /
A C#m7 Bm7 Dm7 ปล่อยวางทุกสิ่งจากเธอ เพื่อทำหัวใจให้มันลืม C#m7 F#7 ลืมวันเวลาที่มันไม่เข้าทีข่มใจให้ลืม Bm7 E ไม่อยากจะจำวันเวลานั้นอีกแล้ว
( * , ** )
Instru : A / Amaj7 / A7 / D /
Dm C#m7 Cm7 Bm7 E รักเธออยู่แต่ก็รู้ว่าไม่ได้
( * , ** )
Instru : A / Amaj7 / A7 /
D ฉันคงจะอยู่กับเธออีกไม่ไหว Dm C#m7 Cm7 Bm7 E รักเธออยู่แต่ก็รู้ว่าไม่ได้ A Amaj7 ฉันคงต้องยอมแพ้ ฉันคงต้องยอมรับ A7 D ฉันคงต้องยอมปล่อยเธอให้ไปจากฉัน Dm C#m7 Cm7 Bm7 E รักเธออยู่แต่ก็รู้ว่าไม่ได้ A ฉันคงจะต้องปล่อยวาง
คอร์ดเพลงของศิลปินท่านนี้
Soulmateปล่อยวาง
คอร์ดเพลงแนะนำ
ผุสาวขาเลาะอายเมื่อได้พบ
อยู่อย่างเหงาๆอยู่ต่อเลยได้ไหมเธอคือของขวัญ
ทิ้งยิ่งใกล้ยิ่งใช่ภูมิแพ้กรุงเทพ
แค่คุณอยากให้เธอได้ยินหัวใจ ไม่บอกเธอ
Copyright © 2016 www.doochords.com All rights reserved.