คอร์ดเพลง ปฏิเสธอย่างไร Lipta สตริง เนื้อเพลง ปฏิเสธอย่างไร Lipta สตริง คอร์ดอุคุเลเล่ เพลงปฏิเสธอย่างไร Lipta สตริง   ดูคอร์ด www.doochords.com
show chord
VDO
ผู้ที่ติดตามผลงานเรา
Twitter


www.doochords.com

คอร์ดเพลง : ปฏิเสธอย่างไร - Lipta

Intro : C Em / Dm G / ( 2 times ) /
C Em7 Am Em7 ปฏิเสธหัวใจอย่างไร ฉันทำไม่เป็น เพียงแค่เห็นเธอ เข้ามาทักทาย F Em7 Am7 Dm7 G เหมือนได้เห็นความฝันที่กลับกลาย เป็นความจริง อุฮู๊ฮู F Em7 Dm7 G C C7 * หัวใจที่ไม่เคยมีรัก กลับอยู่ไม่เป็นจังหวะเพียงแค่เธอส่งยิ้มมา F Em7 Am7 Dm7 G ไม่กล้าเปิดเผยใจ กลัวเธอจะรู้ว่า คนที่ยืนอยู่ตรงนี้ C Em Dm G C Em Dm G ** แอบหลงรักเธออยู่ แต่เธอคงดูไม่ออก ซ่อนความรักไม่กล้าบอก กลัวเธอจะเปลี่ยนไป C E F Fm Em Am Dm Em F G ห้ามใจยังไงให้ไหว เมื่อเธอน่ารักเกินกว่าใคร ปฏิเสธอย่างไร เมื่อรักเธอจนไม่อาจจะถอนตัว
Instru : Dm Em F / G /
C Em7 Am7 Em7 แล้วเป็นเพราะอะไร เธอนั้นยิ่งมาใกล้ หรือเธอรู้ว่าฉันคิดยังไง F Em7 Am7 Dm7 G ล้อเล่นอย่างนี้ รู้ไหมฉันหวั่นไหว พอแค่นี้ก่อน ได้ไหม
( * , ** )
Instru : C Em / Dm G / C Em / Dm G / / C E / F Fm / Em Am / Dm Em F G /
C Em Dm G หลงรักเธออยู่ (แอบหลงรักเธออยู่) แอบหลงรักเธออยู่ C Em Bb G A G A แต่เธอคงไม่รู้ (แต่เธอคงไม่เคยจะรู้) แต่เธอคงไม่รู้ D F#m Em A D F#m Em A แอบหลงรักเธออยู่ แต่เธอคงดูไม่ออก ซ่อนความรักไม่กล้าบอก กลัวเธอจะเปลี่ยนไป D F# G Gm F#m Bm Em F#m G A D ห้ามใจยังไงให้ไหว เมื่อเธอน่ารักเกินกว่าใคร ปฎิเสธ อย่างไร เมื่อรักเธอจนไม่อาจจะถอนตัว F#m Bm Em F#m G A D ปฏิเสธ ไม่ไหว วันนี้ฉันจะบอกเธอให้รู้ตัว
คอร์ดเพลงของศิลปินท่านนี้
ปฏิเสธอย่างไร
คอร์ดเพลงแนะนำ
ผุสาวขาเลาะอายเมื่อได้พบ
อยู่อย่างเหงาๆอยู่ต่อเลยได้ไหมเธอคือของขวัญ
ทิ้งยิ่งใกล้ยิ่งใช่ภูมิแพ้กรุงเทพ
แค่คุณอยากให้เธอได้ยินหัวใจ ไม่บอกเธอ
Copyright © 2016 www.doochords.com All rights reserved.