คอร์ดเพลง ฤดูที่แตกต่าง บอย โกสิยพงษ์ สตริง เนื้อเพลง ฤดูที่แตกต่าง บอย โกสิยพงษ์ สตริง คอร์ดอุคุเลเล่ เพลงฤดูที่แตกต่าง บอย โกสิยพงษ์ สตริง   ดูคอร์ด www.doochords.com
show chord
VDO
ผู้ที่ติดตามผลงานเรา
Twitter


www.doochords.com

คอร์ดเพลง : ฤดูที่แตกต่าง - บอย โกสิยพงษ์

Bb Dm Eb F หากเปรียบกับชีวิตของคน เมื่อยามสุขล้นจนใจมันยั้งไม่อยู่ Bb Dm Eb F ก็คงเปรียบได้กับฤดู คงเป็นฤดูที่แสนสดใส Gm Gbdim F Edim แต่ถ้าวันหนึ่งวันไหน ที่ใจเจ็บทนทุกข์ ดังพายุที่โหมเข้าใส่ Eb Dm Cm F บอกกับตัวเองเอาไว้ ความเจ็บต้องมีวันหาย ไม่ต่างอะไรที่เราต้องเจอทุกฤดู Bb Dm Cm F อดทนเวลาที่ฝนพรำ อย่างน้อยก็ทำให้เราได้เห็นถึงความแตกต่าง Bb Dm Cm F เมื่อวันเวลาที่ฝนจาง ฟ้าก็คงสว่างและทำให้เราได้เข้าใจ ว่ามันคุ้มค่าแค่ไหนที่เฝ้ารอ
Instru : Bb Dm / Gm / Cm Dm / Eb F /
Bb Dm Eb F เมื่อวันที่ต้องเจ็บช้ำใจ จากความผิดหวังจนใจมันรับไม่ทัน Bb Dm Eb F เป็นธรรมดาที่เราต้องไหวหวั่น กับวันที่อะไรมันเปลี่ยนไป Gm Gbdim F Edim และถ้าวันหนึ่งวันไหน ที่ใจเจ็บทนทุกข์ ดังพายุที่โหมเข้าใส่ Eb Dm Cm F บอกกับตัวเองเอาไว้ ความเจ็บต้องมีวันหาย ไม่ต่างอะไรที่เราต้องเจอทุกฤดู Bb Dm Cm F อดทนเวลาที่ฝนพรำ อย่างน้อยก็ทำให้เราได้เห็นถึงความแตกต่าง Bb Dm Cm F Bb เมื่อวันเวลาที่ฝนจาง ฟ้าก็คงสว่างและทำให้เราได้เข้าใจ ว่ามันคุ้มค่าแค่ไหนที่เฝ้ารอ Eb Dm Cm F Bb อย่าไปกลัวเวลาที่ฟ้าไม่เป็นใจ อย่าไปคิดว่ามันเป็นวันสุดท้าย Eb Dm Gm Cm F น้ำตาที่ไหลย่อมมีวันจางหาย หากไม่รู้จักเจ็บปวดก็คงไม่ซึ้งถึงความสุขใจ
Instru : Bb Dm Cm F (2 Times) /
Bb Dm Cm F อดทนเวลาที่ฝนพรำ อย่างน้อยก็ทำให้เราได้เห็นถึงความแตกต่าง Bb Dm Cm F เมื่อวันเวลาที่ฝนจาง ฟ้าก็คงสว่างและทำให้เราได้เข้าใจ ว่ามันคุ้มค่าแค่ไหนที่เฝ้ารอ
Instru : Bb Dm / Gm / Cm / Eb F / / Bb Dm / Gm / Cm Dm / Eb F /
คอร์ดเพลงของศิลปินท่านนี้
ใกล้Soul Mateใคร
หัวใจผูกกันฤดูที่แตกต่างช่วงที่ดีที่สุด
คอร์ดเพลงแนะนำ
ผุสาวขาเลาะอายเมื่อได้พบ
อยู่อย่างเหงาๆอยู่ต่อเลยได้ไหมเธอคือของขวัญ
ทิ้งยิ่งใกล้ยิ่งใช่ภูมิแพ้กรุงเทพ
แค่คุณอยากให้เธอได้ยินหัวใจ ไม่บอกเธอ
Copyright © 2016 www.doochords.com All rights reserved.