คอร์ดเพลง ไม่บอกเธอ Bedroom Audio Crispy Sound Project สตริง เนื้อเพลง ไม่บอกเธอ Bedroom Audio Crispy Sound Project สตริง คอร์ดอุคุเลเล่ เพลงไม่บอกเธอ Bedroom Audio Crispy Sound Project สตริง   ดูคอร์ด www.doochords.com
show chord
VDO
ผู้ที่ติดตามผลงานเรา
Twitter


www.doochords.com

คอร์ดเพลง : ไม่บอกเธอ - Bedroom Audio

Intro : E / C#m / A / B /
E A C#m อยากขยับเข้าไปใกล้เธอ อยากรู้จักตั้งแต่ได้เจอ ใจฉันสั่นเมื่อได้ยินเสียงเธอ B A ตั้งแต่วันแรกเจอ ก็เผลอเอาไปคิดละเมอ E A C#m พอรู้จักก็อยากจะทักทาย แต่พอไม่เจอแล้วใจมันวุ่นวาย เธอหายไปก็ห่วงเธอแทบตาย B A จะเป็นเช่นไร ตรงนั้นมีใครดูแลอยู่หรือไม่ ก็ไม่รู้ F#m A F#m A เกือบลืมหายใจเมื่อเธอเข้ามาใกล้ๆ แค่เธอยิ้มมา ก็สั่นไปทั้งหัวใจ B E อยากจะบอกเธอให้ได้รับรู้ความในใจ E C#m * แต่บอกตอนนี้ไม่รู้จะเร็วไปหรือไม่ ก็ยังไม่รู้ว่าเธอคิดเช่นไร A B ถ้าบอกคำนั้นแล้วเธอตอบมาว่าไม่ใช่ ถ้าเป็นแบบนี้เธอคงจะเดินหนีไป E C#m เพียงพอแล้วถ้าได้มีเธออยู่ใกล้ๆ ได้ยินเสียงได้คอยดูแลอยู่ไม่ไกล A B จะสร้างความลับเอาไว้ในหัวใจ มากเพียงไหนฉันจะไม่ยอมพูดไป
Instru : E / A / C#m B / A /
E A C#m อยากจะบอกให้เธอได้รู้ใจ ที่จริงก็อยากบอกคำนั้นไป แต่กลัวเหลือเกินว่าจะต้องเสียใจ B A หากเธอรับไม่ได้ เธอคงไม่ยอมให้อภัย กับคำนั้น F#m A F#m A B E อึดอัดเหลือเกิน ต้องเก็บเอาไว้ข้างใน อึดอัดหัวใจ ก็กลัวว่าถ้าพูดไป กลัวว่าจะต้องเสียใจ
( * )
E C#m A B (มองกันให้ดีเธอก็คงรู้ ในความห่วงใยฉันมีอะไร …ซ่อนอยู่ ที่ยังไม่รู้คือเธอนั้นคิดอย่างไร) E C#m A B (มองกันให้ดีเธอก็คงจะเห็น ความจริงที่เป็น … ว่าฉันคิดอะไร หนึ่งคำนั้นที่ยังไม่ได้พูดไป) E C#m A จะเก็บเอาไว้ในวันที่เธอเผยใจ รอวันนั้นวันที่ฉันแน่ใจ ว่าวันนี้เธอคิดว่าฉันนั้นใช่ B และเธอพร้อมจะฟังความข้างใน E C#m A จะบอกว่ารักให้เธอได้ยินใกล้ๆ บอกว่ารักเธอได้ยินหรือไม่ ถ้ายังไม่ชัด ฟังอีกครั้งก็ได้ B ได้ยินไหมว่ารักเธอทั้งหัวใจ
Outro : E / A / C#m B / A / ( 2 times ) / E /
คอร์ดเพลงของศิลปินท่านนี้
ไม่บอกเธอ
คอร์ดเพลงแนะนำ
ผุสาวขาเลาะอายเมื่อได้พบ
อยู่อย่างเหงาๆอยู่ต่อเลยได้ไหมเธอคือของขวัญ
ทิ้งยิ่งใกล้ยิ่งใช่ภูมิแพ้กรุงเทพ
แค่คุณอยากให้เธอได้ยินหัวใจ ไม่บอกเธอ
Copyright © 2016 www.doochords.com All rights reserved.