คอร์ดเพลง แสงแรก Bodyslam สตริง เนื้อเพลง แสงแรก Bodyslam สตริง คอร์ดอุคุเลเล่ เพลงแสงแรก Bodyslam สตริง   ดูคอร์ด www.doochords.com
show chord
VDO
ผู้ที่ติดตามผลงานเรา
Twitter


www.doochords.com

คอร์ดเพลง : แสงแรก - Bodyslam

Intro : Emaj7 / Emaj7 / Emaj7 / Emaj7 /
C#m7 A ความมึดมิดอยู่ตรงนี้ ไม่มีแสงดาวสักดวงไม่เห็นแสงเดือนดวงไหน C#m7 A ควานหาว่าตัวฉันยืนที่ใด ไม่รู้ไม่เจออะไร C#m7 A ข้างในดวงใจใครที่เห็นฉันบ้าง มีแต่ความกลัว กลัวเพราะมันแสนอ้างว้าง C#m7 A B หลับตาลืมตาไม่ต่างเลย ไม่เจอสักครั้ง Emaj7 C#m7 * เมื่อไหร่คืนนี้(ชีวิต)จะเช้า เมื่อไหร่ค่ำคืนเหน็บหนาว จะเป็นเพียงแค่ฝัน A G#m F#m B ตอนนี้ข้างในจิตใจมันแสนทรมาน จะผ่านมันไปได้ไหม Emaj7 C#m7 ได้แต่เหม่อมองไปสุดตา รอคอยแค่เพียงลมแสงที่ส่องมาจากฟ้า A G#m F#m B สลายทุกความมืดมนให้พ้นเป็นวันใหม่ มันคงไม่จริงใช่ไหม (พรุ่งนี้ที่ฉันนั้นเฝ้ารอ)
Instru : Emaj7 / Emaj7 / C#m7 / C#m7 / / A / G#m / F#m / B /
C#m7 A กับชีวิตที่มืดมิด แค่อยากขอใครสักคนนำทางฉันมีบ้างหรือไม่ C#m7 A ข้างในดวงใจใครที่เห็นฉันบ้าง มีแต่ความกลัว กลัวเพราะมันแสนอ้างว้าง C#m7 A แค่อยากมีใครสักคนที่พอเข้าใจฉันบ้าง หลับตาลืมตาไม่ต่างเลย ไม่เคยเห็นสักครั้ง C#m7 A C#m7 ข้างในดวงใจมีใครเห็นหรือไม่ เจ็บปวดเพียงใดขอเพียงแค่ใครสักคน A B ได้โปรดนำทางและฉุดให้ฉันได้หลุดได้พ้น
( * )
Emaj7 C#m7 ยังเหม่อรอใครคนนั้น รอคอยให้คนอย่างฉันเจอคนที่เข้าใจ A G#m F#m B Emaj7 สลายทุกความมึดมนเปลี่ยนฉันเป็นคนใหม่ มันคงมีจริงใช่ไหม สักคนที่นำทางหัวใจ C#m7 A G#m เห็นแสงแรกในชีวิต สลายทุกความผิดหวัง ฉุดฉันให้เดินไป F#m B ยังมีจริงใช่ไหม คนนั้นที่ฉันนั้นเฝ้ารอ
Instru : Emaj7 / Emaj7 / Emaj7 / Emaj7 /
ใครสักคนที่เข้าใจ
คอร์ดเพลงของศิลปินท่านนี้
ปลายทางป่านนี้ความซื่อสัตย์
หวั่นไหวห้ามใจเผื่อไว้
ยาพิษไม่รู้เมื่อไหร่อกหัก
แสงแรกความรักทำให้คนตาบอดเปราะบาง
คอร์ดเพลงแนะนำ
ผุสาวขาเลาะอายเมื่อได้พบ
อยู่อย่างเหงาๆอยู่ต่อเลยได้ไหมเธอคือของขวัญ
ทิ้งยิ่งใกล้ยิ่งใช่ภูมิแพ้กรุงเทพ
แค่คุณอยากให้เธอได้ยินหัวใจ ไม่บอกเธอ
Copyright © 2016 www.doochords.com All rights reserved.