คอร์ดเพลง ยาพิษ Bodyslam สตริง เนื้อเพลง ยาพิษ Bodyslam สตริง คอร์ดอุคุเลเล่ เพลงยาพิษ Bodyslam สตริง   ดูคอร์ด www.doochords.com
show chord
VDO
ผู้ที่ติดตามผลงานเรา
Twitter


www.doochords.com

คอร์ดเพลง : ยาพิษ - Bodyslam

Intro : Em / Am Bm / ( 4 Times ) /
Em7 Am7 Bm7 Em7 Am7 Bm7 คำง่ายๆ จากความหมายสุดลึกล้ำ คำง่ายๆ ที่เธอใช้ประจำ ซ้ำไป ซ้ำมา Em7 Am7 Bm7 Em7 Am7 Bm7 คิดจะพูดแต่ก็พูดอย่างไม่คิด รู้ไหมว่าหนึ่งชีวิตของใคร ต้องเกิดปัญหา Em Am Bm Em Am Bm * เจ็บช้ำปางตาย ชีวิตวุ่นวาย(ที่คิดกันไปว่าจริง) Em Am Bm Em Am Bm ลุ่มหลงเชื่อใจ กับถ้อยคำร้ายๆ Em Am Bm ** เอะอะก็ว่ารัก เอะอะก็คิดถึง ก็เธอไม่เคยซึ้งไม่เคยเข้าใจ Em Am Bm ไม่เคยจะไม่รู้ ไม่เคยจะไม่เห็น ไม่ห่วงเลยว่าใครจะเป็นจะตาย Em Am Bm คำพูดที่ไม่เคยคิด ที่จริงมันคือยาพิษ ทำลายชีวิตของคนงมงาย Em Am Bm Em Am Bm เธอจะรู้บ้างหรือเปล่า คิดหรือเปล่า ว่ามีใครเขาทุกข์ทน พิษของคำคน ร้ายแรงแค่ไหน Em7 Am7 Bm7 Em7 Am7 Bm7 คำง่ายๆ ที่เธอใช้บอกกับฉัน รู้ไว้ด้วยว่าความหมายของมันสำคัญแค่ไหน
( * , ** )
Instru : Em / Am Bm / ( 4 Times ) /
Em ล้านคำลวงหลอกหลอนหัวใจ วาดวิมานบนฟ้าแสนไกล Em ล้วนเติมเต็มจากคำของใคร แล้วความจริงอยู่ตรงที่ไหน Em Am Bm Em Am Bm เชื่อคำลวงสุดท้าย เสียใจ โลกความจริงเรียนรู้ หมุนไป Em Am Bm Em Am ทบและทวนไตร่ตรองข้างใน ให้เวลาตัดสิน Em Am Bm เอะอะก็ว่ารัก เอะอะก็คิดถึง ก็เธอไม่เคยซึ้งไม่เคยเข้าใจ Em Am Bm ไม่เคยจะไม่รู้ ไม่เคยจะไม่เห็น ไม่ห่วงเลยว่าใครจะเป็นจะตาย Em Am Bm คำพูดที่ไม่เคยคิด ที่จริงมันคือยาพิษ ทำลายชีวิตของคนงมงาย Em Am Bm เธอจะรู้บ้างหรือเปล่า(รู้บ้างหรือเปล่า) คำที่เธอนั้นพร่ำบอก Em Am Bm รักที่ลวงหลอก(รักที่ลวงหลอก) ทำให้ใจเขาทุกข์ทน Em พิษของคำคน
คอร์ดเพลงของศิลปินท่านนี้
ปลายทางป่านนี้ความซื่อสัตย์
หวั่นไหวห้ามใจเผื่อไว้
ยาพิษไม่รู้เมื่อไหร่อกหัก
แสงแรกความรักทำให้คนตาบอดเปราะบาง
คอร์ดเพลงแนะนำ
ผุสาวขาเลาะอายเมื่อได้พบ
อยู่อย่างเหงาๆอยู่ต่อเลยได้ไหมเธอคือของขวัญ
ทิ้งยิ่งใกล้ยิ่งใช่ภูมิแพ้กรุงเทพ
แค่คุณอยากให้เธอได้ยินหัวใจ ไม่บอกเธอ
Copyright © 2016 www.doochords.com All rights reserved.