คอร์ดเพลง เผื่อไว้ Bodyslam สตริง เนื้อเพลง เผื่อไว้ Bodyslam สตริง คอร์ดอุคุเลเล่ เพลงเผื่อไว้ Bodyslam สตริง   ดูคอร์ด www.doochords.com
show chord
VDO
ผู้ที่ติดตามผลงานเรา
Twitter


www.doochords.com

คอร์ดเพลง : เผื่อไว้ - Bodyslam

Intro : D G / Em / A / ( 3 TImes ) / / D G / Em /
D G Em โทษทีแล้วกัน ขอสักวันเหอะ D Em A เจอกันทุกวัน ก็มีแต่ฉันและเธอ D G Em A ให้ฉันได้อยู่คนเดียว อยากอยู่ลำพัง ได้อยู่คนเดียว โดดเดี่ยวสักครั้ง G Em A วันนี้ต้องขอตัว Em F#m * ไม่ใช่ไม่รัก แต่อยากพักให้ใจได้ฝัน Em A ไม่ต้องห่วงกัน สักวันได้ไหม D G Em A ** เผื่อวันไหนที่เธอไม่อยู่ จะได้รู้มันจะเป็นอย่างไร D G Em A จะต้องเหงาซึมเซาเดียวดายสักเท่าใด D G Em A เผื่อวันไหนที่เธอไม่อยู่ จะได้รู้ต้องทำอย่างไร D G Em ในวันนี้ก็เลยจะลองอยากให้ใจ A A Em Em (มันได้เหงาก่อน) (ฝึกให้ใจ ได้เข้าใจ) (ฝึกให้ใจ ได้เข้าใจ เมื่อไม่มีเธอ) D G Em A D ความเหงามันเป็นยังไง ไม่เจอะมานาน ก็อยู่กับเธอ อบอุ่นมานาน G A ชีวิตไม่ค่อยได้อ่อนไหว D G Em A D ไม่เจอกันสักวันเป็นไง เรามาลองดูกัน สักวันเป็นไร G Em A หัดให้ใจได้เหงา
( * , ** )
F#m Em F#m Em โลกที่ไม่มีเธอ (โลกที่ไม่มีเธอ) วันที่ไม่เห็นเธอ (วันที่ไม่มีเธอ) F#m G A มันจะเศร้าเพียงใด มันจะแย่เพียงใด D Em D Em และฉันจะเป็นอย่างไร D Em D Em ลอง สักวัน แค่ลอง สักวัน D Em D Em ลอง สักวัน แค่ลอง สักวัน D Em D A ยังไงๆ หัวใจฉันก็มีแค่เธอ แค่เธอ
( ** , ** )
Outro : D / Dmaj7 / Bm / Bm / ( 3 Times ) / / Dmaj7 /
คอร์ดเพลงของศิลปินท่านนี้
ปลายทางป่านนี้ความซื่อสัตย์
หวั่นไหวห้ามใจเผื่อไว้
ยาพิษไม่รู้เมื่อไหร่อกหัก
แสงแรกความรักทำให้คนตาบอดเปราะบาง
คอร์ดเพลงแนะนำ
ผุสาวขาเลาะอายเมื่อได้พบ
อยู่อย่างเหงาๆอยู่ต่อเลยได้ไหมเธอคือของขวัญ
ทิ้งยิ่งใกล้ยิ่งใช่ภูมิแพ้กรุงเทพ
แค่คุณอยากให้เธอได้ยินหัวใจ ไม่บอกเธอ
Copyright © 2016 www.doochords.com All rights reserved.