คอร์ดเพลง ห้ามใจ Bodyslam สตริง เนื้อเพลง ห้ามใจ Bodyslam สตริง คอร์ดอุคุเลเล่ เพลงห้ามใจ Bodyslam สตริง   ดูคอร์ด www.doochords.com
show chord
VDO
ผู้ที่ติดตามผลงานเรา
Twitter


www.doochords.com

คอร์ดเพลง : ห้ามใจ - Bodyslam

Intro : Em / Em / C / C / ( 2 Times ) /
Em Am Bm สุดท้าย ต่อให้เหนี่ยวรั้งสักเท่าไหร่ แต่โลกก็ต้องหมุน Em Am Bm สุดท้าย วันที่คนรักมาแปรเปลี่ยน จะห้ามอย่างไร Em C * ในเมื่อทางทุกทางที่มี ในเมื่อคำทุกคำที่ดี มันหมดความหมาย Em C D ในเมื่อใจของเธอไม่มี ในเมื่อมันไม่มีวิธี จะทำเท่าไหร่ ในวันนี้มันคงสายไป G D Em C ** ไม่มีสิทธ์ที่จะไปห้ามให้เธอไม่ไป ในเมื่อเธอไม่เหลือใจ ห้ามยังไง G D Em C ได้แต่บอกและสั่งตัวเองให้คอยห้ามใจ ไม่ให้ร่ำร้อง Em Am Bm จากนี้ โลกก็คงหมุนไปทางเก่าแต่ไม่มีเราแล้ว Em Am Bm สุดท้าย คนเราคงพบเพื่อลาจาก แค่นี้ใช่ไหม
( * , ** )
Instru : Em / Em / C / C /
Em Em C C รัก รัก รัก ก็เท่านั้น รู้ รู้ สุดทางสุดท้ายไม่เหลือใคร Em Em C C รัก รัก รัก จบตรงนี้ รู้ รู้ แต่จะให้ฉันทำอย่างไร G D Em C ไม่มีสิทธ์ที่จะไปห้ามให้เธอไม่ไป ในเมื่อเธอไม่เหลือใจ ห้ามยังไง G D Em C ได้แต่บอกและสั่งตัวเองให้คอยห้ามใจ เจ็บเท่าไหร่ก็ต้องเก็บไว้ G D Em C วันที่เธอร่ำลา วันที่เธอทึ้งฉันไป G D Em C Em ได้แต่บอกและสั่งตัวเองให้คอยห้ามใจ เมื่อไม่เหลือใคร C Em C Em จะไม่เสียใจ จะไม่ร่ำร้อง เมื่อไม่เหลือใคร
คอร์ดเพลงของศิลปินท่านนี้
ปลายทางป่านนี้ความซื่อสัตย์
หวั่นไหวห้ามใจเผื่อไว้
ยาพิษไม่รู้เมื่อไหร่อกหัก
แสงแรกความรักทำให้คนตาบอดเปราะบาง
คอร์ดเพลงแนะนำ
ผุสาวขาเลาะอายเมื่อได้พบ
อยู่อย่างเหงาๆอยู่ต่อเลยได้ไหมเธอคือของขวัญ
ทิ้งยิ่งใกล้ยิ่งใช่ภูมิแพ้กรุงเทพ
แค่คุณอยากให้เธอได้ยินหัวใจ ไม่บอกเธอ
Copyright © 2016 www.doochords.com All rights reserved.