คอร์ดเพลง ความซื่อสัตย์ Bodyslam สตริง เนื้อเพลง ความซื่อสัตย์ Bodyslam สตริง คอร์ดอุคุเลเล่ เพลงความซื่อสัตย์ Bodyslam สตริง   ดูคอร์ด www.doochords.com
show chord
VDO
ผู้ที่ติดตามผลงานเรา
Twitter


www.doochords.com

คอร์ดเพลง : ความซื่อสัตย์ - Bodyslam

Aadd9 C#m7 Aadd9 นอน ฉันก็ยังนอนคนเดียวอยู่ ฉันก็ยังตัวคนเดียวอยู่ C#m7 ไม่มีอะไร มีก็แต่ใจที่ยังมั่นคงต่อ Aadd9 C#m7 Aadd9 เธอ เหมือนวันที่เคยมีกันอยู่ แม้วันนี้เธอจะไม่อยู่ C#m7 ก็ไม่ได้คิดจะให้ชีวิตมีใคร G#m A * ยังเหมือนเดิม ยังไงก็ยังอย่างงั้น G#m F#m G#m B เวลาไม่เคยเปลี่ยนฉัน ที่มันยังมีแต่เธอ ทั้ง ใจ E A ** ยังเก็บเธอไว้อย่างดี ยังมีรักเดียวเสมอ C#m A B ทุกอย่างยังเหมือนว่าเธอ ไม่จากไป E A ยังอยู่กับรักที่มี ไม่เคยคิดจะเปลี่ยนใจ C#m B A B E ฉันยังซื่อสัตย์ ยังไม่อาจรักใคร (ยังรักได้แค่เธอ) Aadd9 C#m7 Aadd9 จำ ฉันก็ยังจำแค่เรื่องเก่า ฉันก็ยังทำเหมือนๆ เก่า C#m7 ยังมีชีวิตติดอยู่กับความทรงจำ และคำว่า Aadd9 C#m7 Aadd9 รัก แม้ต้องมีฉันเพียงผู้เดียว ฉันก็ยังคงจะรักเดียว C#m7 E ต่อให้มันเหงา ต่อให้ปวดร้าวเพียงใด
( * , ** )
Instru : Aadd9 / C#m7 / ( 4 Times ) /
G#m A G#m F#m G#m A B ยังรักเธอเสมอ ยังรักเธอคนเดียว
( ** )
C#m B A B แม้คนที่ซื่อสัตย์ต้องไม่เหลือใครแต่ฉันก็รักเธอ E A ไม่มีเธอฉันก็ไม่เคยคิด จะเปลี่ยนใจแม้ว่าในวันนี้ E A ไม่มีใครแม้ว่าในวันนี้ ไม่มีเธอ E A ฉันก็ยังนอนคนเดียว ฉันก็ยังตัวคนเดียว E A ฉันยังมีเธอคนเดียว เพราะทั้งหัวใจยัง E A มีแต่เธอ เธอ เธอผู้เดียว ในจิตใจที่มียังรักเดียว E A ทั้งชีวิตยังรักเธอ รักเธอผู้เดียว E A นอน ฉันก็ยังนอนคนเดียว E A ฉันก็ยังตัวคนเดียว ก็ฉันยังรักเธอคนเดียว
คอร์ดเพลงของศิลปินท่านนี้
ปลายทางป่านนี้ความซื่อสัตย์
หวั่นไหวห้ามใจเผื่อไว้
ยาพิษไม่รู้เมื่อไหร่อกหัก
แสงแรกความรักทำให้คนตาบอดเปราะบาง
คอร์ดเพลงแนะนำ
ผุสาวขาเลาะอายเมื่อได้พบ
อยู่อย่างเหงาๆอยู่ต่อเลยได้ไหมเธอคือของขวัญ
ทิ้งยิ่งใกล้ยิ่งใช่ภูมิแพ้กรุงเทพ
แค่คุณอยากให้เธอได้ยินหัวใจ ไม่บอกเธอ
Copyright © 2016 www.doochords.com All rights reserved.