คอร์ดเพลง มันคงเป็นความรัก แสตมป์ สตริง เนื้อเพลง มันคงเป็นความรัก แสตมป์ สตริง คอร์ดอุคุเลเล่ เพลงมันคงเป็นความรัก แสตมป์ สตริง   ดูคอร์ด www.doochords.com
show chord
VDO
ผู้ที่ติดตามผลงานเรา
Twitter


www.doochords.com

คอร์ดเพลง : มันคงเป็นความรัก - แสตมป์

A Amaj7 C#m7 มันคงเป็นความรัก ที่ทำให้ตัวฉัน ยังยืนอยู่ตรงนี้ A Amaj7 C#m7 มันคงเป็นความรัก ที่ทำให้ใจฉัน ไม่ยอมหยุดเสียที Bm7 E C#m7 F#m7 Bm7 E แม้ว่าเหมือนไม่มีโอกาส แม้ว่าฉันต้องพลาดไปอีกสักที แต่ว่าความรักก็ยังขอให้ฉันทำแบบนี้ A E F#m * (ที่,และ)จะให้เธอจนกว่าเธอจะรับ บอกรักเธอจนกว่าเธอนั้นจะยอม Bm Bm (maj7) Bm7 E เธอคือความสุขของฉัน ถ้าเธอไม่รับมัน ให้ฉันเริ่มต้นอีกกี่ครั้งก็พร้อม C#m7 F#m C#m7 F#m หากสุดท้าย เธอไม่เปลี่ยนใจ ไม่เป็นไรใจฉันก็ไม่ยอม Bm7 C#m7 D Dm A ถ้ารอให้ฉัน หยุดหัวใจ (คงต้องรอให้โลกหยุดหมุนไปก่อน) A Amaj7 C#m7 มันคงเป็นความรัก ที่มีคำว่าชีวิต ให้ฟังดูมีความหมาย A Amaj7 C#m7 มันคงเป็นความรัก ที่ทำให้การรอคอย เป็นเรื่องง่ายดาย Bm7 E C#m7 F#m แม้ว่าเหมือนไม่มีโอกาส แม้ว่าฉันต้องพลาดอะไรมากมาย Bm7 E แต่ว่าการรอคอยนี้ก็คุ้มเพราะมีเธอเป็นจุดหมาย
( * )
Instru : Fmaj7 / Fmaj7 / A / A / ( 2 times ) /
Bm7 F#m G E ในวันที่เธอนั้นไม่มีใคร ในวันที่โลกนี้ทิ้งเธอไป ในวันนั้นหันมามองเถอะ ฉันจะยืนอยู่ตรงนี้
( * )
Bm7 C#m7 Dmaj7 Bm7 C#m7 Dmaj7 (ถ้ารอให้ฉัน หยุดหัวใจ) ถ้ารอให้ฉันหันหลังเดินลับหายไป Bm7 C#m7 Dmaj7 ได้ยินไหม คงต้องรอให้โลกหยุดหมุนไปก่อน
Instru : Instru / A / E / F#m / F#m / ( 2 times ) /
A มันคงเป็นความรัก
คอร์ดเพลงของศิลปินท่านนี้
ให้มันคงเป็นความรัก
คอร์ดเพลงแนะนำ
ผุสาวขาเลาะอายเมื่อได้พบ
อยู่อย่างเหงาๆอยู่ต่อเลยได้ไหมเธอคือของขวัญ
ทิ้งยิ่งใกล้ยิ่งใช่ภูมิแพ้กรุงเทพ
แค่คุณอยากให้เธอได้ยินหัวใจ ไม่บอกเธอ
Copyright © 2016 www.doochords.com All rights reserved.