คอร์ดเพลง โรคประจำตัว Clash สตริง เนื้อเพลง โรคประจำตัว Clash สตริง คอร์ดอุคุเลเล่ เพลงโรคประจำตัว Clash สตริง   ดูคอร์ด www.doochords.com
show chord
VDO
ผู้ที่ติดตามผลงานเรา
Twitter


www.doochords.com

คอร์ดเพลง : โรคประจำตัว - Clash

Intro : Bm A / G / ( 2 times ) /
Bm A G Bm A G โดนเธอเฝ้ามองจับตาตลอดเวลา ว่าฉันจะทำอะไรเหมือนเป็น ผู้ชายเจ้าชู้ Bm A G Bm A G ชำเลืองดันเผลอไปมองผู้หญิงบางคน ผู้ชายทุกคนไม่ได้ตั้งใจ ก็ใจมันเผลอ Bm A G Bm A G พยายามจะคุยกับเธอให้เธอเข้าใจ ว่าทำไมผู้ชายชอบดู ชอบมองผู้หญิง Bm A G Bm A G ธรรมดาถ้ามองไปเจอคนสวยเหมือนเธอ ฉันนั้นก็คงไม่อาจห้ามใจ แค่เพียงอยากรู้ Em A Em Bm Em A G A * รู้รักเธอแค่ไหน แต่ไม่เคยไว้ใจฉันเลยไม่เคยยอม รู้สึกอึดอัดใจ อยากระบายให้เธอได้รู้ D Em ** Hey one two three ไม่ได้เป็นคนที่เกเร แค่อยากจะบอกไม่ได้เจ้าชู้ถ้าเธอเข้าใจก็OK G A ถ้าไม่เข้าใจคงเดินเซ พะวงมึนงงและโลเล ถ้าโดนเธอตอกคงเข้าอารมณ์ D-A-R-K D Em ก็อยากให้จำ ที่มองสาวๆสวยๆทุกครั้งทุกคราวที่ผมทำ G เป็นเวรเป็นกำที่ชายทุกคนนั้นเป็นต้องเผลอกัน A ถ้าไม่ตะขัดตะขวงในใจก็คงไม่บอก ซื่อสัตย์ไมได้หรอก เพียงแต่ผมไม่เคยจะบอก
Instru : Bm /
Bm A G Bm A G ทำใจต้องโดนระแวงอยู่เป็นประจำ ยังไม่ได้ทำอะไรพลาดไป ก็โดนเธอทุกที Bm A G Bm A G บางคืนบางวันไม่เป็นอันทำอะไร เฝ้าคอยกังวลเธอไม่ไว้ใจ อะไรไม่รู้
( * , ** )
Instru : Bm A / G / ( 5 times ) /
( * , ** , ** )
Outro : D / Em / G / A / ( 4 times Until fade out ) /
คอร์ดเพลงของศิลปินท่านนี้
หยุดฝันก็ไปไม่ถึงโรคประจำตัว
คอร์ดเพลงแนะนำ
ผุสาวขาเลาะอายเมื่อได้พบ
อยู่อย่างเหงาๆอยู่ต่อเลยได้ไหมเธอคือของขวัญ
ทิ้งยิ่งใกล้ยิ่งใช่ภูมิแพ้กรุงเทพ
แค่คุณอยากให้เธอได้ยินหัวใจ ไม่บอกเธอ
Copyright © 2016 www.doochords.com All rights reserved.