คอร์ดเพลง ออกซิเจน Superbaker สตริง เนื้อเพลง ออกซิเจน Superbaker สตริง คอร์ดอุคุเลเล่ เพลงออกซิเจน Superbaker สตริง   ดูคอร์ด www.doochords.com
show chord
VDO
ผู้ที่ติดตามผลงานเรา
Twitter


www.doochords.com

คอร์ดเพลง : ออกซิเจน - Superbaker

Intro : B / G#m / C#m / F# / ( 2 times ) /
B G#m C#m F# เหมือนอะไรที่มีความหมาย คล้ายว่าเราจะขาดไม่ได้ B G#m C#m F# อู๊ว และฉันจำเป็นมากมาย กับชีวิตและขึ้นตรงกับหัวใจ B G#m C#m F# ฉันจำเป็นต้องมีเธอนะ เพราะว่าเธอคือลมหายใจ B G#m C#m F# อู๊ว ทำให้ทุกวันช่างสดใส ต่อชีวิตคนคนนึงให้ก้าวไป B G#m C#m * ขอให้เธอเข้าใจ ถ้าฉันต้องขาดเธอไปแล้วฉันจะอยู่ยังไง F# B มันคงลำบากรู้ไหม เธอเป็นเหมือนออกซิเจน G#m C#m ถ้าเธอเดินห่างกันไป มันคงจะอันตราย F# เหมือนว่าอากาศขาดหาย เธอเป็นเหมือนออกซิเจน
Instru : B / G#m / C#m / F# /
B G#m C#m F# รักต้องมีให้กันเสมอ น้อยเกินไปไม่ดีนะเธอ B G#m C#m F# อู๊ว บอกรักทุกวันที่ได้เจอ ก็คงพอที่จะมาหล่อเลี้ยงกัน C#m F# และความรักของเธอจำเป็นกับตัวฉัน
( * )
Emaj7 D#m C#m F# Emaj7 D#m G# C#m D#m E F# อยู่ตรงนี้ก่อน ให้ฉันหายใจ ขาดเธอฉันคงตาย อยู่ตรงนี้นานๆ ได้มั้ย
Instru : B / G#m / C#m / F# / (2 times ) /
B G#m E G#7 ถ้าฉันต้องขาดเธอไป แล้วฉันจะอยู่ยังไง C#m G#m B A ถ้าเธอเดินห่างกันไป มันคงจะอันตราย B G#m E G#7 ถ้าฉันต้องขาดเธอไป แล้วฉันจะอยู่ยังไง C#m G#m B A7 ถ้าเธอเดินห่างกันไป มันคงจะอันตราย B C#m D#m ขอให้เธอเข้าใจ ถ้าฉันต้องขาดเธอไปแล้วฉันจะอยู่ยังไง C#m E มันคงลำบากรู้ไหม เธอเป็นเหมือนออกซิเจน D#m C#m F# ถ้าเธอเดินห่างกันไป มันคงจะอันตราย B C#m D#m ขอให้เธอเข้าใจ ถ้าฉันต้องขาดเธอไปแล้วฉันจะอยู่ยังไง C#m E มันคงลำบากรู้ไหม เธอเป็นเหมือนออกซิเจน D#m C#m ถ้าเธอเดินห่างกันไป มันคงจะอันตราย F# ขอให้เธอเข้าใจ
Outro : B / C#m / D#m / C#m / B / D#m / C#m / F# / ( 2 times ) /
คอร์ดเพลงของศิลปินท่านนี้
ออกซิเจน
คอร์ดเพลงแนะนำ
ผุสาวขาเลาะอายเมื่อได้พบ
อยู่อย่างเหงาๆอยู่ต่อเลยได้ไหมเธอคือของขวัญ
ทิ้งยิ่งใกล้ยิ่งใช่ภูมิแพ้กรุงเทพ
แค่คุณอยากให้เธอได้ยินหัวใจ ไม่บอกเธอ
Copyright © 2016 www.doochords.com All rights reserved.