คอร์ดเพลง ง่ายง่าย เป๊ก เปรมณัช สุวรรณานนท์ สตริง เนื้อเพลง ง่ายง่าย เป๊ก เปรมณัช สุวรรณานนท์ สตริง คอร์ดอุคุเลเล่ เพลงง่ายง่าย เป๊ก เปรมณัช สุวรรณานนท์ สตริง   ดูคอร์ด www.doochords.com
show chord
VDO
ผู้ที่ติดตามผลงานเรา
Twitter


www.doochords.com

คอร์ดเพลง : ง่ายง่าย - เป๊ก เปรมณัช สุวรรณานนท์

Intro : Gmaj7 / F#m / Em / Dmaj7 / Gmaj7 / F#m / A7sus4 / A /
D B เธอกลับมาก็เท่านั้น กลับมาเพื่อจะรื้อวันวาน Gmaj7 ที่เราเคยรักกันอย่างนั้นใช่หรือเปล่า A (อะไร ๆ ในใจฉันคงไม่เหมือนเมื่อวันเก่า) D B จะกลับมาอีกใช่ไหม อยากจะกลับมาฟื้นหัวใจ Cmaj7 ที่ทำจนยับเยินวันนั้นใช่หรือเปล่า A (จะทำยังไงๆ ก็คงไม่เหมือนตอน...) Gmaj7 F#m * ก่อนเธอจะไป ฉันขอ ฉันยื้อฉันฝืนฉันรั้งขอร้องเธอ อย่าไป Gmaj7 ร่ำร้องจะเป็นจะตายให้เธออย่าทิ้งฉัน F#m ฉันแพ้ ฉันสูญ ฉันเสีย ฉันอ้อนวอน อย่าไป C แต่เหมือนเธอไม่สนใจ ยื้อสักเท่าไร A แต่สุดท้ายเธอก็ทิ้งกันง่าย ง่าย D ** อยู่ ๆ ก็จะมาให้เป็นเหมือนเดิม ให้มาคบกันง่าย ๆ Bm ให้กลับมาเป็นเหมือนเคยแล้วกัน แล้วให้ฉันลืมง่าย ๆ C A เธอคิดอะไร ที่ง่ายเกินไป ไม่เคยจะแคร์ใจฉันบ้างเลย D อยู่ ๆ ก็จะมาให้เป็นเหมือนเดิม ฉันดูว่าคงไม่ง่าย Bm C อยู่ ๆ จะย้อนก็เดินเข้ามา ฉันเองก็คงจะรับ ไม่ไหว A Gmaj7 ให้จบกันไป ให้มันง่ายๆ เหมือนเดิม
Instru : Gmaj7 / F#m / Em / A /
D B เธอกลับมาก็เท่านั้น อย่าลำบากมาย้อนเรื่องราว Cmaj7 ที่เราเคยรักกันก่อนนั้นได้หรือเปล่า A (อะไร ๆ ในใจฉันคงไม่เหมือนเมื่อวันเก่า) D B ไม่ต้องมาอีกได้ไหม หากจะกลับมาฝืนหัวใจ Cmaj7 ให้คืนมารักกันอย่าเสียเวลาเปล่า A (จะทำยังไง ๆ ก็คงไม่เหมือนตอน)
( * , ** )
Instru : D / Bm / C / A /
( ** )
Outro : Gmaj7 / F#m / Em / A7sus4 / Dmaj7 /
คอร์ดเพลงของศิลปินท่านนี้
ง่ายง่าย
คอร์ดเพลงแนะนำ
ผุสาวขาเลาะอายเมื่อได้พบ
อยู่อย่างเหงาๆอยู่ต่อเลยได้ไหมเธอคือของขวัญ
ทิ้งยิ่งใกล้ยิ่งใช่ภูมิแพ้กรุงเทพ
แค่คุณอยากให้เธอได้ยินหัวใจ ไม่บอกเธอ
Copyright © 2016 www.doochords.com All rights reserved.