คอร์ดเพลง รู้ บี พีระพัฒน์ สตริง เนื้อเพลง รู้ บี พีระพัฒน์ สตริง คอร์ดอุคุเลเล่ เพลงรู้ บี พีระพัฒน์ สตริง   ดูคอร์ด www.doochords.com
show chord
VDO
ผู้ที่ติดตามผลงานเรา
Twitter


www.doochords.com

คอร์ดเพลง : รู้ - บี พีระพัฒน์

Intro : Bb / F / Gm / Cm F7 /
Bb F7 Gm Eb Ab F7 * รู้ แต่มันทำไม่ได้ อยากจะทำแค่ไหน ทำอย่างไร ฉันก็ทำ ทำอย่างนั้น ทำไม่ไหว Bb F7 Gm Eb Ab F7 รู้ แต่ปล่อยเธอไปซะที แต่ก็ยังไม่รู้ ฉันจะทำ ทำอย่างนั้น ได้อย่างไร
Verse
Bb F7 พยายามทำความเข้าใจอยู่ในสมอง คำบางคำมันลอยวนเวียนอยู่เป็นคำถาม Gm Eb F7 ย้ำซ้ำๆว่าทำไมทำไม เหตุผลคืออะไร บอกเลิกกันง่ายๆ Bb F7 ทั้งที่เราเคยเดินด้วยกันอย่างมีความหมาย และทุกภาพทรงจำของฉันและเธอ Gm Eb Cm F7 ก็ยังเป็นความทรงจำที่ยังตราตรึงอยู่ในใจ
( * )
Verse
Bb F7 Gm ในนาทีที่เธอกำลังบอกลากับฉัน ภายในใจยังคิดว่าเป็นแค่ฝัน Eb F7 ฉันไม่รู้ว่าทำไมทำไม ฉันไม่เข้าใจ ยังรับมันไม่ได้ Bb F7 Gm ดาวที่เราเคยมองด้วยกันก็ยังสดใส รูปของฉันและเธอดูแล้วก็ยังซึ้งใจ Cm F7 แต่เวลานาที ความรักฉันไม่เคยเปลี่ยนไป
( * )
Bridge
Gm Eb ก็ฉันไม่รู้ไม่เข้าใจอะไรคิดเหตุผล และไม่รู้จะทำยังไงให้เธออยู่กับฉัน F7 Bb D7 รู้ว่าต้องทำใจ แต่ทำไม่ได้ Gm Eb ฉันไม่รู้จะห้ามยังไงให้เธอไม่ไปไหน และไม่รู้จะทำยังไงกับใจที่สลาย F7 D7 และมันคือความเป็นจริงที่เลวร้ายเกินไป เกินรับไหว
Instru : Bb / F7 / Gm Eb / Ab F7 / ( 2 times ) /
( * )
หัวใจมันไม่ยอม
Outro : Bb / F7 / Gm / Eb F7 / Bb /
คอร์ดเพลงของศิลปินท่านนี้
รู้
คอร์ดเพลงแนะนำ
ผุสาวขาเลาะอายเมื่อได้พบ
อยู่อย่างเหงาๆอยู่ต่อเลยได้ไหมเธอคือของขวัญ
ทิ้งยิ่งใกล้ยิ่งใช่ภูมิแพ้กรุงเทพ
แค่คุณอยากให้เธอได้ยินหัวใจ ไม่บอกเธอ
Copyright © 2016 www.doochords.com All rights reserved.