คอร์ดเพลง หากความรักฟังอยู่ เต้ สันต์ สตริง เนื้อเพลง หากความรักฟังอยู่ เต้ สันต์ สตริง คอร์ดอุคุเลเล่ เพลงหากความรักฟังอยู่ เต้ สันต์ สตริง   ดูคอร์ด www.doochords.com
show chord
VDO
ผู้ที่ติดตามผลงานเรา
Twitter


www.doochords.com

คอร์ดเพลง : หากความรักฟังอยู่ - เต้ สันต์

F Gm Am Bb นานเท่าไรแล้ว ที่ในชีวิต ไม่ได้มีใคร ทำให้ใจของฉันรู้สึก F Gm Am Bb และนานเท่าไรแล้ว ที่ในส่วนลึก ล่องลอยรอใคร โดยไม่มีอะไรยึดเลย
Pre-Chorus
Bb C Dm G Gm C และยังต้องเข้มเเข็ง ต้องไม่อ่อนไหว ต้องแสดงว่าใจนั่นแกร่ง ทั้งที่เปล่าเลย
Chorus
F Gm C Fsus4 F หากว่าความรักฟังอยู่ ช่วยตะโกนตอบฉันหน่อย ฉันฝืนรอคอยมีชีวิตลอยๆไม่ไหวอีกต่อไป F Cm Bb หากความรักฟังอยู่ ได้โปรดออกมาได้หรือไม่ ให้ฉันนั้นได้พออุ่นใจ Bbm C ว่าความรักที่ฉันกำลังรออยู่ มีตัวตนจริงๆ
Instru : Instru / F / C / Bb /
Verse
F Gm Am Bb กี่ทีที่รอยยิ้ม ต้องปกปิดความเหงา กี่ครั้งที่ความเศร้า ถูกบังด้วยความวุ่นวาย F Gm Am Bb และกี่เสียงหัวเราะ กลบเกลื่อนใจที่หาย กี่หนที่ระบาย โดยไม่มีใครได้รับรู้เลย
Pre-Chorus
Bb C Dm G และยังต้องเข้มเเข็ง ต้องไม่อ่อนไหวต้องแสดงว่าใจนั่นแกร่ง Bb C Dm G Gm C ต้องคอยยิ้มเอาไว้ ต้องหัวเราะเอาไว้ทั้งที่ใจก็ไม่มีแรง
Chorus
F Gm C F หากว่าความรักฟังอยู่ ช่วยตะโกนตอบฉันหน่อย ฉันฝืนรอคอยมีชีวิตลอยๆไม่ไหวอีกต่อไป F Cm Bb หากความรักฟังอยู่ ได้โปรดออกมาได้หรือไม่ ให้ฉันนั้นได้พออุ่นใจ Bbm C ว่าความรักที่ฉันกำลังรออยู่
Bridge
A Dm G C ขอแค่เพียงตอบมาสักครั้ง ให้หัวใจฉันได้รับรู้ F Gm C Fsus4 F หากว่าความรักฟังอยู่ ช่วยตะโกนตอบฉันหน่อย ฉันฝืนรอคอยมีชีวิตลอยๆไม่ไหวอีกต่อไป F Cm Bb Bbm หากความรักฟังอยู่ ได้โปรดออกมาได้หรือไม่ ให้ฉันนั้นได้พออุ่นใจ
Chorus
F Gm C Fsus4 F หากว่าความรักฟังอยู่ ช่วยตะโกนตอบฉันหน่อย ฉันฝืนรอคอยมีชีวิตลอยๆไม่ไหวอีกต่อไป F Cm Bb หากความรักฟังอยู่ ได้โปรดออกมาได้หรือไม่ ให้ฉันนั้นได้พออุ่นใจ Bbm C F Gm C ว่าความรักที่ฉันกำลังรออยู่ มีวันเป็นความจริง จะมีตัวตนจริงๆ F Cm Bb หากความรักยังอยู่ได้โปรดออกมาได้หรือไม่ ให้ฉันนั้นได้พออุ่นใจ Bbm C ว่าความรักที่ฉันกำลังรออยู่ จะมีตัวตนจริงๆ
Instru : F / Gm / C / F /
F Gm หากความรักยังอยู่ได้โปรดออกมาได้หรือไม่
Outro : C / F / ( fade out ) /
คอร์ดเพลงของศิลปินท่านนี้
หากความรักฟังอยู่
คอร์ดเพลงแนะนำ
ผุสาวขาเลาะอายเมื่อได้พบ
อยู่อย่างเหงาๆอยู่ต่อเลยได้ไหมเธอคือของขวัญ
ทิ้งยิ่งใกล้ยิ่งใช่ภูมิแพ้กรุงเทพ
แค่คุณอยากให้เธอได้ยินหัวใจ ไม่บอกเธอ
Copyright © 2016 www.doochords.com All rights reserved.