คอร์ดเพลง ภูมิแพ้กรุงเทพ ป้าง นครินทร์ (Feat. ตั๊กแตน ชลดา) กลางคน สตริง เนื้อเพลง ภูมิแพ้กรุงเทพ ป้าง นครินทร์ (Feat. ตั๊กแตน ชลดา) กลางคน สตริง คอร์ดอุคุเลเล่ เพลงภูมิแพ้กรุงเทพ ป้าง นครินทร์ (Feat. ตั๊กแตน ชลดา) กลางคน สตริง   ดูคอร์ด www.doochords.com
show chord
VDO
ผู้ที่ติดตามผลงานเรา
Twitter


www.doochords.com

คอร์ดเพลง : ภูมิแพ้กรุงเทพ - ป้าง นครินทร์ (Feat. ตั๊กแตน ชลดา)

Tune to Eb
Intro : A / F#m / ( 3 times ) /
A F#m A F#m โรคภูมิแพ้กำเริบจนทนไม่ได้ หมอก็ขอให้หนีจากกรุงเทพไป D F#m E พี่เลือกมาจังหวัดนี้เพราะเห็นว่าอากาศดีกว่าที่ใด A F#m A F#m แน่ใจนะว่ามาเพื่อรักษาตัว ผู้ชายจากกรุงเทพดูน่ากลัวทุกคน D F#m E A สาวสาวในจังหวัดนี้ซื่อซื่อตามไม่ทันพี่หรอกหนา ไม่ได้มาเพื่อลวงใครใช่ไหม… F#m D A * เมืองหลวงควันและฝุ่นมากมาย พี่สูดดมเข้าไปร่างกายก็เป็นภูมิแพ้ F#m D E ผู้หญิงที่กรุงเทพก็อันตราย เพราะพวกเธอหลายใจหัวใจพี่เองก็แพ้ A F#m D E ** ตั้งแต่มาเจอเธอเท่านั้นช่างสุขใจเหลือเกิน ขอร้องให้เธออย่าเมินช่วยรักษาใจ A F#m D E A F#m พี่จ๋าถ้าพูดจริงน้องก็คงรับได้ ถ้าไม่ได้มาหลอกน้องก็เต็มใจจะรักกัน D E A พี่ไม่ได้มาหลอก รักของเราจะคงอยู่แสนนาน
Instru : A / F#m / ( 2 times ) /
A F#m A F#m ถ้าพี่หายดีแล้วอย่าทิ้งน้องไป ถึงพี่หายจะขออยู่ยาวให้ได้ D F#m E พี่รักในจังหวัดนี้รักษากายใจให้ดีทั้งสองคราว A F#m A F#m แล้วผู้หญิงที่กรุงเทพจะว่าไง เธอเหล่านั้นจิตใจสู้น้องไม่ได้ D F#m E A เขาสวยกันจังพี่จ๋า เพราะศัลยกรรมหรอกหนาอย่าไปสนใจ ความงามจริงจริงต้องออกจากข้างใน
( * , **, ** )
Instru : A / F#m / D / E / ( 2 times ) /
E A รักของเราจะคงอยู่แสนนาน….
คอร์ดเพลงของศิลปินท่านนี้
ภูมิแพ้กรุงเทพ
คอร์ดเพลงแนะนำ
ผุสาวขาเลาะอายเมื่อได้พบ
อยู่อย่างเหงาๆอยู่ต่อเลยได้ไหมเธอคือของขวัญ
ทิ้งยิ่งใกล้ยิ่งใช่ภูมิแพ้กรุงเทพ
แค่คุณอยากให้เธอได้ยินหัวใจ ไม่บอกเธอ
Copyright © 2016 www.doochords.com All rights reserved.