คอร์ดเพลง ทุ้มในใจ Big Ass สตริง เนื้อเพลง ทุ้มในใจ Big Ass สตริง คอร์ดอุคุเลเล่ เพลงทุ้มในใจ Big Ass สตริง   ดูคอร์ด www.doochords.com
show chord
VDO
ผู้ที่ติดตามผลงานเรา
Twitter


www.doochords.com

คอร์ดเพลง : ทุ้มในใจ - Big Ass

Intro : Db / Db5 / Dbsus4 / Ab / ( 5 times ) / / Abm / Gb Fm / Ebm / Gb Ab /
Db Fm Bbm Gb Db นี่คือทำนองแห่งความหลังระหว่างเรา ได้ยินเมื่อไรยิ่งนึกถึงวันเก่า Db5 Dbsus4 Ab Ebm Fm Gb Ab เนิ่นนานแค่ไหน แต่เพลงนี้ของเรา ยังทุ้มอยู่ในใจ Db Fm Bbm Gb Db เพลงแห่งความรักที่เธอร้องเป็นอย่างไร วันที่เงียบเหงาเธอจะคิดถึงเพลงของใคร Db5 Dbsus4 Ab ตั้งแต่จากกัน วันนี้เธอเป็นไง ฉันอยากจะรู้
Pre-Chorus
Ebm Fm Gb Ab Ebm Fm Gb Ab เมื่อนาฬิกามันไม่เคยขี้เกียจ เดินและวันเวลาทำให้ทุกๆสิ่ง Ebm Fm Gb Ab เปลี่ยนไป แต่ความทรงจำดีๆทุกอย่างยังคงเก็บไว้
Chorus
Bbm Gb Db Ab Adim * ยังคงมีแต่เธอ เหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน ยังมีแต่เธอ เหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยนไป Bbm Gb Fm Ebm Ab ยิ่งเวลาอ้างว้างทีไร ในใจก็ยิ่งโหยหา Db Ab B Gb Ab ยังคงมีบทเพลง ของเราเมื่อวันวาน ได้ยินเมื่อไร หัวใจยังเป็นอย่างนี้ Bbm Gb Ebm Gb Ab ให้เวลามันหมุนไปนานเป็นปี แต่เพลงนี้ยังทุ้มในใจ
Instru : Db / Db5 / Dbsus4 / Ab /
Verse
Db Fm Bbm Gb Db วันที่ความฝัน มันไม่เห็นเป็นอย่างใจ กระเจิดกระเจิงผิดๆเพี้ยนๆกันไปใหญ่ Db5 Dbsus4 Ab เพียงแต่อย่างน้อย ฉันก็ยังชื่นใจ ที่เคยมีเธอ
Pre-Chorus
Ebm Fm Gb Ab Ebm Fm Gb Ab ก็นาฬิกามันไม่เคยขี้เกียจ เดินและวันเวลาทำให้ทุกๆสิ่ง Ebm Fm Gb Ab เปลี่ยนไป แต่ความทรงจำดีๆทุกอย่างยังคงเก็บไว้
( * )
Instru : Db / / Ab / C Db / Fm Gb / Ab / C Db / Bbm Ab / C / ( 3 times ) / / Ab / C Db / Fm Gb / Bbm Ab / C / Db Ebm Fm /
( * )
Db Bbm Gb Ebm Gb Ab ต่อให้เราไม่พบไม่เจอเป็นปี เพลงนี้ยังทุ้มในใจ
Outro : Outro / Db /
คอร์ดเพลงของศิลปินท่านนี้
ลมเปลี่ยนทิศฝุ่นทุ้มในใจ
ไม่เดียงสา
คอร์ดเพลงแนะนำ
ผุสาวขาเลาะอายเมื่อได้พบ
อยู่อย่างเหงาๆอยู่ต่อเลยได้ไหมเธอคือของขวัญ
ทิ้งยิ่งใกล้ยิ่งใช่ภูมิแพ้กรุงเทพ
แค่คุณอยากให้เธอได้ยินหัวใจ ไม่บอกเธอ
Copyright © 2016 www.doochords.com All rights reserved.